Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future

Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future
Giá bìa: 43.000₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Vũ Tiến Phúc
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497400470
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 02/2006
  • Số trang: 440

Giới thiệu sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future

Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future:
Từ thủa bình minh của cuộc cách mạng công nghiệp đến nay, chưa bao giờ các nhà quản lý lại có nhiều điều phải học ( và nhiều điều phải quên đi) như hiện nay và cũng chưa bao giờ họ lại nhận được những lời khuyên đa dạng và lộn xộn như hiện nay. Lý do của sự đảo lộn trong tư duy quản lý hiện nay là sự xuất hiện trên thế giới một phương thức tạo ra của cải mới, có tính chất cách mạng. Chính trong lúc giao thời, khi một mô hình cũ xụp đổ mà một mô hình mới chưa được xác lập, chúng ta mới có được sự bùng nổ của tư duy sáng tạo. Nay chính là một thời điểm như vậy và một số tư duy sáng tạo nhất về quản lý của ngày hôm nay đã được phản ánh trong quyển sách này.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Tư duy lại tương lai!
Các thông tin khác

Tương lai sẽ không còn giống như những gì mà các nhà kinh doanh vẫn hình dung. Do đó nhất thiết phải tư duy lại tương lai

Những nhà lãnh đạo kinh doanh và những nhà chiến lược kinh doanh nào muốn thành công trong một môi trường đang biến đổi dữ dội như hiện nay không nên bỏ qua cuốn sách này!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future, dowload sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future, Đọc sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future online, Download Ebook Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future free, Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future pdf doc prc, Xem sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future online, review sách Tư Duy Lại Tương Lai -Rethinking The Future