Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1

Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1
Giá bìa: 209.000₫
Giá bán: 167.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trịnh Quang Cảnh
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092536460
  • Khối lượng: 880.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2016
  • Số trang: 696

Giới thiệu sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1

Trịnh Quang Cảnh

Bộ sách “Tư duy đột phá luyện giải đề thi THPT Quốc gia Hóa học” được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh trong việc ôn luyện, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học. Nội dung cuốn sách là tập hợp các đề thi thử THPT Quốc gia các trường THPT, các Sở Giáo dục & Đào tạo trên toàn quốc, đề thi mẫu cũng như chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung quyển 1 giới thiệu các đề thi chuẩn cấu trúc được các trường THPT, các Sở Giáo dục & Đào tạo ra, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tác giả tuyển chọn và giới thiệu bằng lối giải chi tiết từng câu, kể cả việc phân tích, những lựa chọn sai. Quan điểm tác giả ở đây là hướng dẫn bằng cách nhìn nhận đơn giản nhất để các em học sinh có thể dùng làm tài liệu tự ôn luyện, các thầy cô giáo có thể dùng tham khảo trong quá trình giảng dạy. Tác giả cố gắng giải bài tập bằng nhiều cách trong đó luôn ưu tiên cho hướng nhìn nhận để cả học sinh có lực học trung bình cũng có thể hiểu được, từ đó tiếp cận cách giải nhanh với lối tư duy độc đáo và ngắn gọn hơn.

Cách giải trong bộ sách tư duy xoay quanh các phương pháp giải nhanh và đặc sắc, hiện đại. Bộ sách “Tư duy đột phá luyện giải đề thi THPT Quốc gia Hóa học” được coi là bộ sách minh họa cho cuốn “26 phương pháp đột phá mới giải nhanh đề thi THPT Quốc gia Hóa học” – cùng tác giả, nên để nắm được kỹ hơn bạn đọc có thể tham khảo thêm, từ đó việc rèn luyện tư duy mới đạt hiệu quả cao nhất có thể trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các em thành công.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1, dowload sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1, Đọc sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1 online, Download Ebook Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1 free, Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1 pdf doc prc, Xem sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1 online, review sách Tư Duy Đột Phá Luyện Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học – Quyển 1