Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt

Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt
Giá bìa: 170.000₫
Giá bán: 136.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đỗ Hữu Vinh
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2050010000338
  • Khối lượng: 1000.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 2007
  • Số trang: 652

Giới thiệu sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt

Đỗ Hữu Vinh

Đỗ Hữu Vinh

Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt:

Thương mại, thuật ngữ tiếng Anh gọi là trade, vừa có ý nghĩa là kinh doanh, vừa có ý nghĩa là trao đổi hàng hoá, dịch vụ. Ngoài ra, tiếng Anh còn dùng một thuật ngữ nữa là business hoặc commerce với nghĩa là “buôn bán hàng hoá, kinh doanh hàng hoá hay mậu dich”. Khái niệm thương mại có thể hiểu rõ hơn theo hai nghĩa. Theo nghĩa rộng, thương mại là toàn bộ các hoạt động kinh doanh thị trường. Thương mại đồng nghĩa với kinh doanh, được hiểu như là các hoạt động kinh tế nhằm mục đích sinh lợi của các chủ thể kinh doanh. Theo nghĩa hẹp, thương mại là quá trình mua bán hàng hoá, dịch vụ, là lĩnh vực phân phối và lưu thông hàng hoá. Nếu hoạt động trao đổi hàng hoá vượt ra khỏi biên giới quốc gia thì người ta gọi đó là kinh doanh quốc tế.

Cuốn sách “Từ điển kinh doanh thương mại Việt – Anh” được biên soạn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh thương mại cho sinh viên chuyên ngành kinh tế cũng như cung cấp cho cán bộ ngoại thương, các nhà hoạt động doanh nghiệp và độc giả quan tâm đến lĩnh vực này có công cụ tra cứu hữu hiệu.
Quyển từ điển này gồm khoảng 50.000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, phù hợp với tình hình phát triển của nền kinh tế thị trường nước ta hiện nay. Nội dung của quyển từ điển bao gồm: thuật ngữ ngoại thương, hàng hải, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán…..

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt, dowload sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt, Đọc sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt online, Download Ebook Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt free, Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt online, review sách Từ Điển Thuật Ngữ Kinh Tế Thương Mại Anh – Việt