Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao

Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao
Giá bìa: 94.000₫
Giá bán: 89.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Dương Minh Quý , Nguyễn Việt An
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 893507286233
  • Khối lượng: 660.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 07/2009
  • Số trang: 539

Giới thiệu sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao

Dương Minh Quý

Nguyễn Việt An

Nguyễn Việt An

Cho đến nay, có thể chắc chắn để nói rằng Photoshop là phần mềm đứng đầu trong lĩnh vực hiệu chỉnh và xử lý ảnh với vô số các tính năng và công cụ. Đặc biệt với phiên bản Photoshop CS4 Pro, Chương trình càng trở nên toàn diện hơn nữa nhờ có nhiều bộ lọc chuyên nghiệp để tạo ra những hiệu ứng ảnh chuẩn xác và ấn tượng.

Quyển “Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao” đã được biên soạn và trình bày theo dạng từ điển từ A đến Z nhằm mục đích giúp những người dùng Photoshop, các nhiếp ảnh gia, các chuyên viên thiết kế và các nhà minh họa dễ dàng tra cứu và tìm thấy ngay những tính năng, công cụ hay bộ lọc mà mình muốn sử dụng để biết cách ứng dụng ngay vào dự án ảnh đang được thực hiện.

Tất cả các mục từ trong quyển từ điển này đều chỉ ra vị trí menu của tính năng, các phím tắt (nếu có), số phiên bản, và các mục tham khảo chéo các tính năng Photoshop khác có liên quan đến mục từ chính. Nhiều tính năng còn có các hướng dẫn từng bước về cách dùng cũng như các ví dụ trực quan về các hiệu ứng được áp dụng trên ảnh.

Chắc chắn với cách trình bày nêu trên, quyển sách này sẽ là một từ điển tra cứu rất hữu ích cho bạn đọc về những tính năng Photoshop mà bạn muốn học ngay, biết ngay và ứng dụng ngay trong các dự án ảnh của bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao, dowload sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao, Đọc sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao online, Download Ebook Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao free, Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao online, review sách Từ Điển Photoshop CS4 Pro – Các Bài Tập Thực Hành Căn Bản Đến Nâng Cao