Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam

Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam
Giá bìa: 380.000₫
Giá bán: 304.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Q. Thắng , Nguyễn Bá Thế
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Nhà sách Hoa Sen
  • Mã Sản phẩm: 8935077144376
  • Khối lượng: 2354.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2013
  • Số trang: 1694

Giới thiệu sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam

Nguyễn Q. Thắng

Nguyễn Q. Thắng

Nguyễn Bá Thế

Nguyễn Bá Thế

Dân tộc Việt Nam từ thời Hùng Vương, đến nay là cả một chiều dài lịch sử tầm cỡ.

Tinh thần dân tộc Việt Nam như thế nào? Có những ai hiền lương tài giỏi? Có những ai kiên cường bất khuất ? Có những ai đạo cao hạnh trọng? Mà cũng có những kẻ phản dân hại nước!

Người nghìn sau đọc sử nghìn xưa, há không phải là điều làm hứng khởi tâm hồn? Bao nhiêu việc người, việc đời, việc nước …đều thu vào cuộn phim lịch sử. Người nghìn sau xem chiếu lại hoạt cảnh do người nghìn xưa thủ vai, chắc hẳn là những chiêm nghiệm tri thức có ích. Ai đã từng đọc sử, làm văn, thưởng thức nghệ thuật, áp dụng kĩ thuật…mà lại không nhận thấy một vài tấc lòng của mình thoáng trong hình bóng người xưa, hay hình ảnh người xưa hiện ra với chúng ta ngày nay rõ nét hơn bao giờ hết.

Trong lần in này sách được bổ sung thêm khá nhiều nhân vật mà các ấn bản trước chưa có, nhất là các nhân vật mới mất từ năm 1997 tới nay để tác phẩm đầy đủ và liên tục. Qua nội dung sách, tác giả giới thiệu một phần lớn – không dám nói hầu hết- các tác phẩm của các học giả, tác gia từ trước cho đến ngày họ xa chúng ta. Các nhà văn, các mục từ đáng chú ý, được khách quan giới thiệu nội dung các công trình não tuỷ ấy đến độc giả. Thế cho nên, cũng có thể xem đây là một dạng Từ điển văn học, nhân vật Việt Nam. Đây là phần mà các lần in trước không đề cập đến, có thể nói các chi tiết này tác giả đã đầu tư công sức và thời gian rất nhiều. Chính vì vậy, lần in này tác giả xếp phần Bổ di chung với toàn bộ tác phẩm từ khởi thuỷ đến năm 2005 để bộ sách được nhất quán.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam, dowload sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam, Đọc sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam online, Download Ebook Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam free, Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam online, review sách Từ Điển Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam