Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt

Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt
Giá bìa: 232.000₫
Giá bán: 185.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: MBA. Nguyễn Văn Dung
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2050070000040
  • Khối lượng: 990.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2010
  • Số trang: 664

Giới thiệu sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt

MBA. Nguyễn Văn Dung

Ngành Ngân hàng thuộc một lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế, đặc biệt giữ vai trò điều tiết các lĩn vực liên quan đến giao dịch tiền, nguồn vốn và các công cụ tài chính tiền tệ, là định chế nhằm mục tiêu thực hiện các chính sách vĩ mô và vi mô của Chính phủ, để đưa nền kinh tế vào quỹ đạo phát triển ổn định, là định chế trợ giúp mọi thành phần doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các tầng lớp dân cư tiếp cận nguồn vốn sử dụng để đầu tư cho sản xuất tiêu dùng, cho giáo dục, nhằm đạt hiệu quả cao,nâng cao mức sống, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, hoặc nâng cao trình độ, kỹ năng bản thân để lựa chọn nghề nghiệp thăng tiến. Ngân hàng cũng là định chế điều tiết luân chuyển các nguồn vốn vào các lĩnh vực đầu tư có hiệu quả và năng suất cao, qua việc thẩm định các dự án trong nước và quốc tế, để quyết định đầu tư các dự án sinh lợi cho doanh nghiệp nói riêng, và cho tổng nền kinh tế.

Quyển “Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt” giới thiệu các thuật ngữ ngân hàng hiện đại, cập nhật, cơ bản và nâng cao, giúp sinh viên, giảng viên, các công ty sử dụng được các thuật ngữ chuyên ngành Ngân hàng thông dụng trong giao dịch quốc tế, mang tính chuẩn mực, phù hợp các thông lệ, tạo thuận lợi để nâng cao và hiện đại hóa các giao dịch.

Trong “Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt” cũng có danh mục các chữ cái viết tắt đại diện cho các Định chế, Tiêu chuẩn, Bộ luật, Nghiệp vụ chuyên nghiệp, kỳ vọng giúp đỡ độc giả thuận lợi trong giao dịch và nghiên cứu tài liệu liên quan lĩnh vực Ngân hàng.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt, dowload sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt, Đọc sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt online, Download Ebook Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt free, Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt online, review sách Từ Điển Ngân Hàng Anh – Việt