Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt

Từ Điển Kế Toán –  Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt
Giá bìa: 195.000₫
Giá bán: 156.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Khải Nguyên , Vân Hạnh
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2050030001971
  • Khối lượng: 880.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2009
  • Số trang: 718

Giới thiệu sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt

Khải Nguyên

Khải Nguyên

Vân Hạnh

Vân Hạnh

Từ Điển Kế Toán –  Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt:
Việc cập nhật thuật ngữ tiếng Anh trong các lĩnh vực chuyên dụng tài chính, ngân hàng, thương mại đang là mối quan tâm của các sinh viên chuyên ngành kinh tế, cán bộ ngoại thương, các nhà hoạt động doanh nghiệp hiện nay. Hơn nữa trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, trước mắt là quá trình hội nhập kinh tế khu vực ASEAN và trong tương lai gần là tổ chức thương mại quốc tế WTO, việc nâng cao kiến thức tiếng Anh trong các lĩnh vực này là một nhu cầu cấp thiết của mọi tần lớp xã hội.

Trong bối cảnh trên, các tác giả đã dành thời gian để biên soạn công phu quyển “Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt” mong muốn góp phần đem lại một tài liệu học tập và tham khảo bổ ích cho các độc giả quan tâm đến các vấn đề trên.
Quyển từ điển được biên soạn gồm 32000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, những thuật ngữ viết tắt về kế toán, kiểm toán, ngoại thương, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt, dowload sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt, Đọc sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt online, Download Ebook Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt free, Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt online, review sách Từ Điển Kế Toán – Kiểm Toán Thương Mại Anh – Việt