Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt)

Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt)
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tống Phước Hằng , Tạ Văn Hùng
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Thành Nghĩa
  • Mã Sản phẩm: 113000020346
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành:
  • Số trang: 420

Giới thiệu sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt)

Tống Phước Hằng

Tống Phước Hằng

Tạ Văn Hùng

Tạ Văn Hùng

Ngày nay, nhu cầu tra cứu các loại sách nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt là tài liệu bằng tiếng Anh. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực kiến trúc và xây dựng qua các thuật ngữ tiếng Anh, xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển "Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng Anh Anh Việt ".

Với kết cấu Anh – Anh – Việt, từ điển trình bày các chủ điểm về kiểm soát âm thanh – trải thảm – lát gạch – lớp sơn và hoàn thiện – thạch cao trát vữa – sàn đàn hồi – đá mài… Từ điển được trình bày theo thứ tự từ A đến Z để bạn đọc tiện tra cứu.

 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt), dowload sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt), Đọc sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt) online, Download Ebook Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt) free, Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt) pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt) online, review sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Hoàn Thiện Các Hạng Mục Công Trình Trong Xây Dựng (Anh – Anh – Việt)