Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng)

Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng)
Giá bìa: 100.000₫
Giá bán: 80.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Quốc Bình , Trương Văn
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 893507280424
  • Khối lượng: 930.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2005
  • Số trang: 878

Giới thiệu sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng)

Quốc Bình

Quốc Bình

Trương Văn

Trương Văn

Hơn bao giờ hết, ngày nay con người đã ý thức được sự cần thiết tìm hiểu lẫn nhau trên khắp thế giới, chính vì thế sự ra đời của mạng công nghệ thông tin đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội. Nó đi vào thế giới hiện đại như một tất yếu của cuộc sống, không chỉ áp dụng vào lĩnh vực khoa học, kiến trúc, xây dựng, kinh tế… mà còn giúp những con người liên kết với nhau. Con người ngày nay luôn có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực công nghệ thông tin và tăng cường đầu tư cho con em được làm việc trong lĩnh vực này.
Để đáp ứng nhu cầu đó của đông đảo độc giả, cuốn Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt được biên soạn, với nội dung phong phú, được trình dễ hiểu, logich… không chỉ hữu dụng với các chuyên gia tin học mà còn thông dụng cho cả những ai đang bước vào tìm hiểu lĩnh vực sinh động – mới mẻ này.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng), dowload sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng), Đọc sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng) online, Download Ebook Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng) free, Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng) online, review sách Từ Điển Giải Thích Thuật Ngữ Công Nghệ Thông Tin Anh – Anh – Việt (Bìa Cứng)