Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005

Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005
Giá bìa: 88.000₫
Giá bán: 70.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thành Yến
  • Nhà xuất bản: Nxb Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2005
  • Số trang: 588

Giới thiệu sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005

Nguyễn Thành Yến

Cuốn từ điển Đồng nghĩa và Phản nghĩa Anh – Việt được biên soạn công phu nhằm cung cấp cho người sử dụng các từ đồng nghĩa và phản nghĩa để diễn đạt ý tưởng hiệu quả và chính xác nhất.

Cuốn từ điển dùng để tham khảo này có cả phần định nghĩa thiết yếu, và không như loại từ điển đồng nghĩa cổ điển, cuốn từ điển này tránh các mục từ vô ích, lỗi thời. Việc biên soạn cuốn từ điển này hoàn toàn theo phong cách mới, làm nổi bật được cái nhìn khái quát hiện đại về từ vựng tiếng Anh, ý nghĩa và việc sử dụng chúng. Nó gồm 10.000 mục từ chính và trên 200.000 từ đồng nghĩa và phản nghĩa được sắp xếp theo thứ tự ABC và được trình bày trong cuốn sách khổ nhỏ tiện dụng.

Để có kỹ năng viết tốt, người viết thường phải nỗ lực tìm từ chính xác để diễn đạt, bộc lộ được ý tưởng rõ ràng và phải đạt được hai mục tiêu trong bài viết là: ý tưởng và hình ảnh được diễn đạt rõ ràng cùng khả năng thu hút được người đọc. Để đạt được mục tiêu này, người viết cần phát triển lượng từ phong phú và nắm vững sắc thái tinh tế về nghĩa từ, cuốn từ điển Đồng nghĩa và Phản nghĩa sẽ giúp bạn thổi luồng sinh khí mới vào bài viết của mình. Bằng cách lược qua danh sách các từ trong mục chính, người viết sẽ nảy ra được những ý tưởng mới và chọn lựa từ phù hợp nhất cho sự diễn đạt của mình.

Khi tra từ điển, bạn sẽ thấy mục từ chính được in đậm, tiếp theo là từ loại trong dấu ngặc đơn và phần định nghĩa ngắn gọn được in nghiêng. Tiếp đó là các từ đồng nghĩa và phản nghĩa được sắp xếp theo thú tự ABC, theo sau là nghĩa tiếng Việt tương đương. Một số từ trong dánh sách này là hoàn toàn đồng nghĩa hoặc mang nội dung ý nghĩa hàm ý nên người sử dụng cần tham khảo thêm ở cuốn từ điển giải thích để hiểu được trọn vẹn và sử dụng được từ chính xác nhất. Cuốn từ điển Đồng nghĩa và Phản nghĩa này chính là bước đầu cung cấp nền tảng cho việc phát triển từ của bạn.

Đây là cuốn từ điển cần thiết cho mọi đối tượng sử dụng tiếng Anh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005, dowload sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005, Đọc sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005 online, Download Ebook Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005 free, Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005 pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005 online, review sách Từ Điển Đồng Nghĩa Và Phản Nghĩa Anh – Việt – Tái bản 11/05/2005