Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015)

Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015)
Giá bìa: 240.000₫
Giá bán: 192.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Đình Bì
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086835258
  • Khối lượng: 1430.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 18/05/2015
  • Số trang: 968

Giới thiệu sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015)

Lê Đình Bì

Lê Đình Bì

Cuốn “Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh” là cuốn sách tra cứu hữu ích, thực tế và có tính ứng dụng cao. Đây là một công trình nghiên cứ nhiều năm liền của một tác giá tâm huyết về nhiều vấn đề rất cần thiết cho những người đang học và sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chẳng hạn sách sẽ phân tích sự khác biệt trong cách dùng giữa close và shut, customer và client, find và discover… Khi nào thì dùng delay, khi nào thì dùng postpane hay defer cùng để diễn tả nghĩa trì hoãn? Để diễn tả một sự việc xảy ra, ta dùng động từ happen, occur hay cụm từ take place? Khi nói về di trú, di cư, ta dùng emigration, immigration hay migration? Nói về khỏa thân, trần truồng thì dùng nake hay nude?… Rồi những từ đồng âm dị nghĩa thường bị nhầm lẫn như capital và capitol, counsel và council; die và dye; lesson và lessen… Những lúng túng trong việc sử dụng đại từ nhân xưng như He and I và him and me; than I và than me…

– They borrowed many books from the library.

Họ mượn nhiều sách ở thư viện.

– Can you lend me $100? I´ ll pay you back the day after tomorrow.

Bạn có thể cho tôi mượn 100 Đô-la không? Tôi sẽ trả lại vào ngày mốt.

Các phần được chú trọng bao gồm các từ hay bị lẫn lộn, giải thích sự khác biệt, các vấn đề ngữ pháp, những sai sót trong phát âm… Từ điển bao gồm hai nội dung chính:

1. The most commonly confused words (những từ thường nhầm lẫn hoặc bị dùng sai nhiều nhất): Phần này chiếm dung lượng lớn.

2. Grammar problems (Những vấn đề về ngữ pháp): Gồm những điểm chính yếu trong việc sử dụng các từ loại, các thì, các cấu trúc, các hành văn… Trong phần này, tác giả dựa vào nhiều tài liệu, sách báo xuất bản trong những năm đầu thế kỷ 21, kết hợp với việc so sánh, đối chiếu với các sách giáo khoa, từ điển để đưa vào đây những thay đổi về các quy luật ngữ pháp tiếng Anh cùng cách hành văn thông dụng hiện nay.

Ngoài ra, từ điển cũng đề cập đến cách dùng tiếng Anh khi nói và viết về một số chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

Cuốn từ điển này thích hợp cho những người đang học và sử dụng tiếng Anh ở trình độ từ trung cấp trở lên, các sinh viên, giáo viên tiếng Anh. Là công cụ tham khảo nên sách bao gồm thông tin từ nhiều cấp độ, từ những điểm đơn giản đến những vấn đề phức tạp nhất. Với những giải thích rõ ràng cùng với các ví dụ minh họa cuốn sách có thể giúp các giáo viên tra cứu, giải đáp những thắc mắc của học viên tiếng Anh.

***

“Lần đầu tiên, một cuốn từ điển về cách dùng từ tiếng anh được một người Việt nam biên soạn rất thiết thực và hữu ích cho những người đang học, sử dụng và nghiên cứu tiếng Anh”.

– First News

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015), dowload sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015), Đọc sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015) online, Download Ebook Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015) free, Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015) pdf doc prc, Xem sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015) online, review sách Từ Điển Cách Dùng Tiếng Anh (Tái Bản 2015)