Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)

Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 165.000₫
Giá bán: 140.250₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Hải
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Minh Thắng
  • Mã Sản phẩm: 8935236424622
  • Khối lượng: 850.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 424

Giới thiệu sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)

Nguyễn Ngọc Hải

Nguyễn Ngọc Hải

Văn hoá mệnh lý vốn mang bản sắc thần bí, từ bao đời đã thâm sâu tập nhiễm vào trong tiểm thức của mỗi con người phuơng Đông. Bản thân nó có sức sống và sức hấp dẫn mãnh liệt, giúp cho sinh khí ấyđược trường tồn cùng nhân loại. Dẫu rằng thế kỷ 21 này là thế kỷ của khoa học, nhưng trên thực tế sức hấp dẫn của văn hoá mệnh lý không những không mất đi mà ngày nay nó ngày càng được nhiều trí thức lấy cách nhìn nhận của khoa học để phát hiện ra bản chất vừa mang tính triết lý trừu tượng nhưng vừa có lô gic của khoa học (hiện đại) trong hệ thống tư tưởng xưa. Tính đúng đắn của nó đã được nền Y học cổ truyền phương Đông chứng minh qua nhiều thành tựu không thể phủ nhận.

Có thể nói, Văn hoá mệnh lý là một truyền thống văn hoá, là một bộ môn nghệ thuật dân gian, bản thân nó tổng hợp, vận dụng và khai thác được nhu cầu tâm lý của nhân dân để tồn tại. Sức sống đó được củng cố ngay trong chính bản thân của mỗi con người, trong từng ý niệm muốn khám phá bản thân mình. Nhưng để hiểu được bản chất của những lý luận hình thành nên hệ thống này, cần gạt bỏ đi những mê tín dị đoan, cố gắng thưởng thức cho được cái triết học huyền ảo của người xưa trong nhận thức về quy luật vận động của vũ trụ và nhân thể. Những ai muốn tìm về cội nguồn sẽ phải tốn không ít thời gian, phải trang bị mình hành trang tư duy sắc bén mới có thể mong phần nào vén được bức màn che phủ bấy lâu nay, vốn đã thần bí lại khoác thêm mầu sắc hoang đường, rồi trên cơ sở nhận thức sâu sắc hệ thống cấu trúc này mà tìm cách hình thành được hệ thống văn hoá mệnh lý bằng phuơng pháp tư duy trực giác như của người xưa. Đây quả là một vấn đề cực khó

 

Ở đâu bán sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021), dowload sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021), Đọc sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) free, Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021) online, review sách Tử Bình Nhập Môn (Tái Bản 2021)