Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD)

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 58.000₫
Giá bán: 46.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049882210
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 10 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 344

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD)

The Windy

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài? Có thể bạn đã có nhiều kinh nghiệm hoặc đây là chuyến đi đầu tiên của bạn thì chúng tôi vẫn chắc chắn cuốn sách bạn đang cầm trên tay rất có ích cho bạn.

“Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi du lịch nước ngoài” được biên soạn theo dạng hội thoại với nhiều tình huống bạn thường gặp trong hành trình du lịch. Cuốn sách cũng như một cẩm nang chứa nhiều lời khuyên hữu ích cho chuyến đi du lịch của bạn thật suôn sẻ.

Dù bạn đi du lịch nước nào thì tiếng Anh cũng tương tự một giấy thông hành giúp bạn tự tin trong giao tiếp hay khi cần giúp đỡ để có những trải nghiệm du lịch thật lý thú.

Trong cuốn sách có phần thu âm của người nước ngoài ở tất cả các hội thoại, kèm thêm các phiên âm tiếng Anh và tiếng Việt, qua đó bạn có thể nghe ngay, nói ngay những tình huống bạn đang gặp.

Chúng tôi mong cuốn sách này sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến du lịch. Chúc các bạn luôn có những niềm vui khám phá.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD), dowload sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD), Đọc sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD) free, Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD) online, review sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Người Đi Du Lịch Nước Ngoài (Kèm 1 CD)