Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD)

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 33.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049884405
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 10 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD)

The Windy

Việt Nam ngày càng khẳng định là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. Đối tượng khách du lịch đến Việt Nam không chỉ là các nước lân cận mà còn bao gồm các nước lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ..Chính vì vậy tiếng Anh phục vụ cho ngành du lịch đang rất cần được chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhóm biên soạn chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra cuốn sách “Tự học tiếng anh cấp tốc chuyên ngành du lịch” với mong muốn giúp cho nhân trong ngành du lịch có thể giao tiếp với khách du lịch là người nước ngoài và quảng bá được hình ảnh một đất nước Việt Nam tươi đẹp với bạn bè thế giới.

Cuốn sách được biên soạn theo các chủ đề thông thường trong ngành du lịch như: chào hỏi khách, giới thiệu các điểm vui chơi, các nhà hàng với các món ăn ngon..Mỗi chủ đề là các câu thông dụng có phiên âm quốc tế và phiên âm theo tiếng Việt giúp người học vừa nghe vừa nói theo một cách dễ dàng. Rất mong cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

(Giá = Sách + 1 CD)
Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD), dowload sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD), Đọc sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD) free, Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD) online, review sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc – Chuyên Ngành Du Lịch (Kèm 1 CD)