Truyện Vừa 3 Trong 1

Truyện Vừa 3 Trong 1
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Đông Thức
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn Nghệ TP.HCM
  • Nhà phát hành: Phương Nam
  • Khối lượng: 340.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 02/2006
  • Số trang: 376

Giới thiệu sách Truyện Vừa 3 Trong 1

Nguyễn Đông Thức

Nguyễn Đông Thức

Trong hai năm 1996 và 1997, tôi đã thử sức mình khi nhận lời viết feuilleton cho tuần báo Mực Tím (truyện Vòng tay bè bạn) rồi cho báo Người Lao Động lúc đó còn ra một tuần ba số (truyện Hoa hậu trăm năm rồi Thẩm phán vô hình). Kế hoạch ban đầu có vẻ cũng sung lắm: bắt chước mẹ (nữ nhà văn Tùng Long của miền Nam trước 1975 – NXB), tôi cũng làm plan (dàn bài) đàng hoàng, xây dựng nhân vật, chia chương hồi đâu đó… Đến lúc bắt tay vào viết, mới thấy… kinh hoàng! Cứ xong kỳ này là đã thấy kỳ sau thúc đít đến nơi, mà bắt buộc phải viết, phải giao bài cho đúng hạn, vì tờ báo không thể không ra. Dù có bận gì, có đi công tác ở đâu, thì cũng phải luôn luôn có bài để sẵn. Bị bệnh, nhức đầu như búa bổ, vẫn phải viết! Lỡ uống rượu say, về không viết nổi (ban ngày tôi còn phải làm công việc ở tòa soạn Tuổi Trẻ), thì vẫn phải để đồng hồ báo thức lúc 4 giờ sáng để ngồi dậy viết!
Cuốn sách Truyện Vừa 3 Trong 1 giớ thiệu nội dung 3 tập truyện ngắn:
Hoa hậu trăm năm.
Vòng tay bạn bè.
Thẩm phán vô hình.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Truyện Vừa 3 Trong 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện Vừa 3 Trong 1, dowload sách Truyện Vừa 3 Trong 1, Đọc sách Truyện Vừa 3 Trong 1 online, Download Ebook Truyện Vừa 3 Trong 1 free, Truyện Vừa 3 Trong 1 pdf doc prc, Xem sách Truyện Vừa 3 Trong 1 online, review sách Truyện Vừa 3 Trong 1