Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp
Giá bìa: 150.000₫
Giá bán: 120.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Imogen Osborne
 • Người dịch: Imogen Osborne
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Saigon Books
 • Mã Sản phẩm: 8935278602453
 • Khối lượng: 360.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 10/2020
 • Số trang: 328

Giới thiệu sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp

Imogen Osborne

Trong Truyền thông nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp, chúng ta sẽ cùng xem xét quá trình Truyền thông Nội bộ phát triển từ một mối liên kết lỏng lẻo trở thành một ngành thực sự được xem trọng. Để làm rõ quá trình chuyển mình này, các tác giả đã chia cuốn sách ra làm 10 cuộc phỏng vấn với đối tượng tham gia là Viện Truyền thông Nội bộ Vương quốc Anh (IoIC) và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Mỗi cuộc phỏng vấn trong sách kể lại một câu chuyện độc đáo về cách mà truyền thông nội bộ đang tạo ra sự khác biệt giữa các ngành nghề khác nhau.

Mỗi công ty mà nhóm tác giả nêu ra trong Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp đều là một minh chứng sống động cho chân lý: Để thành công, ta cần có lòng kiên nhẫn và không ngại thử thách. Dù công ty của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì thì việc trung thực với nhân viên luôn là một trách nhiệm bắt buộc. Đối với một số công ty, điều này là đương nhiên vì nó là một yếu tố cần thiết để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Nhân viên càng biết nhiều, họ sẽ càng giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nghe có vẻ chẳng đáng bận tâm, nhưng đây thực ra lại chính là chân lý nền tảng.

Truyền thông Nội bộ đang dần chứng minh được vai trò then chốt, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp ủng hộ việc gia tăng mức độ minh bạch và thẳng thắn giữa tổ chức và người lao động. Nói cách khác, nếu có một ngành truyền thông nào có thể được nhận xét là thành thật và đáng tin cậy thì đó chính là Truyền thông Nội bộ.

Mong rằng, thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người có nhiệm vụ đảm bảo mối quan hệ giữa người lao động và doanh nghiệp luôn phát triển một cách chân thành và bền vững, Truyền thông Nội bộ: Linh hồn của doanh nghiệp có thể trở thành cầu nối mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và nhiều ý tưởng thú vị.

Mời các bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp, dowload sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp, Đọc sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp online, Download Ebook Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp free, Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp online, review sách Truyền Thông Nội Bộ: Linh Hồn Của Doanh Nghiệp