Truyện Thạch Yêu

Truyện Thạch Yêu
Giá bìa: 116.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Edgar parin D'aulaire , Ingri
 • Người dịch: Đoàn Mai
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8935235226852
 • Khối lượng: 140.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 28.5 cm
 • Ngày phát hành: 28/08/2020
 • Số trang: 70

Giới thiệu sách Truyện Thạch Yêu

Edgar parin D'aulaire

Ingri

Trong sự nghiệp kéo dài gần năm thập niên, Ingri và Edgard’Aulaire đã chấp bút và minh họa gần ba mươi cuốn sách, nhận được nhiều lờikhen ngợi và giải thưởng. Truyện Thạch Yêu được xuất bản lần đầu năm 1972, cũngnằm trong số những cuốn sách được ngợi ca đó. Truyện Thạch Yêu kết hợp nhữngtruyện kể hấp dẫn từ văn học dân gian Bắc Âu với một lữ khách lang thang miềnthần thoại dẫn dắt ta đến với những sinh vật lông lá. Chúng ta biết thêm về thạchyêu rừng, thạch yêu núi, thạch yêu sống ở chân cầu – nhà của chúng, lối sống củachúng, thậm chí cả số đầu của chúng. Chúng ta gặp ba sinh vật chia nhau một conmắt duy nhất, và những cô gái bị nguyền rủa cứ nói là nhả ra cóc nhái. Nhưngkhông có gì quá đáng sợ ở đây: Những bức tranh in thạch bản trông như được vẽtay thoát lên một vẻ ấm áp biến tất cả những sinh vật đó từ đáng sợ thành hàihước.

– Time Out New York Kids

————-

Đủ các loài thạch yêu – thạch yêu núi, thạch yêu rừng, thạchyêu sống dưới nước và thạch yêu sống dưới cầu, những thạch yêu xù xì, lôi thôi,đáng ghét, khó quên, và luôn luôn ngốc nghếch đến không tưởng – lấp đầy nhữngtrang sách Truyện Thạch Yêu của vợ chồng d’Aulaire, cuốn sách được minh họa đẹpmắt và thú vị cực kỳ, đồng hành cùng Những vị thần Bắc Âu.

Trong cuốn sách này, cặp vợ chồng Ingri và Edgar Parind’Aulaire đã khám phá mặt tối của thần thoại Bắc Âu, thế giới ban đêm ở đó thạchyêu bày mưu tính kế và sinh hoạt theo những lối kỳ quái và thú vị nhất, đi săntrẻ em hay cãi cọ với nhau trên cánh đồng việt quất. Những thạch yêu nhiều đầu,những thạch yêu kẹp đầu dưới nách, và những thạch yêu chỉ có một con mắt dùngchung, cùng với những mụ vợ thạch yêu mà cái mũi đỏ dài của các mụ rất hợp dùngđể khuấy súp, chúng lang thang khắp miền núi non xứ Bắc Âu vào ban đêm rồi đếnngày thì ngủ trong những hang chất đầy bạc vàng.

Với tài năng vô song của một người kể chuyện và một họa sĩminh họa, vợ chồng d’Aulaires đang thổi hồn vào thế giới thần thoại Bắc Âu lạlùng và kỳ diệu.

————

Tác giả

Ingri d’Aulaire và Edgar Parin d’Aulaire là cặp vợ chồng nhàvăn và nhà minh họa sách thiếu nhi. Họ từ châu Âu nhập cư vào Mỹ và cho ra đờinhững cuốn sách chủ yếu tập trung vào chủ đề lịch sử. Vợ chồng d’Aulaire nằmtrong thế hệ những nghệ sĩ nhập cư đã tạo nên Thời kỳ Hoàng kim của sách tranh ởnước Mỹ thế kỷ 20. Những cuốn sách tranh in thạch bản của họ đã trở thành sáchgối đầu giường của trẻ em nước Mỹ trong nhiều thế hệ. Ingri và Edgar Parin đãnhận Huy chương Caldecott năm 1940

Những sách nổi bật gồm Những vị thần Bắc Âu, Những thần thoạiHy Lạp, Truyện Thạch yêu, v.v…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Truyện Thạch Yêu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 93.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện Thạch Yêu, dowload sách Truyện Thạch Yêu, Đọc sách Truyện Thạch Yêu online, Download Ebook Truyện Thạch Yêu free, Truyện Thạch Yêu pdf doc prc, Xem sách Truyện Thạch Yêu online, review sách Truyện Thạch Yêu