Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ

Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ
Giá bìa: 41.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phan Thị Vàng Anh - Nguyễn Thị Thu Huệ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 357.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 438

Giới thiệu sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ

Phan Thị Vàng Anh – Nguyễn Thị Thu Huệ

Phan Thị Vàng Anh – Nguyễn Thị Thu Huệ

Trong những nǎm gần đây, nhà vǎn trẻ Nguyễn Thị Thu Huệ nổi lên như một hiện tượng vǎn học. Nhân vật chính trong các truyện ngắn của chị thường là những phụ nữ bao dung với con cháu, những người vợ, người mẹ lo toan cho gia đình và phấn đấu cho sự nghiệp, những cô gái háo hức vào đời, những người phụ nữ khát khao hạnh phúc, tìm kiếm tình yêu trong xã hội hiện đại.
Bên cạnh Nguyễn Thị Thu Huệ, cây bút nữ Phan Thị Vàng Anh cũng có phong cách riêng. Đọc truyện ngắn của chị, độc giả như thấy Vàng Anh viết cho chính mình và thấy hình ảnh của bạn bè mình trong đó bởi những suy nghĩ về hạnh phúc, tình yêu, tuổi trưởng thành.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ

 

Ở đâu bán sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ, dowload sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ, Đọc sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ online, Download Ebook Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ free, Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ pdf doc prc, Xem sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ online, review sách Truyện ngắn hai cây bút nữ – Phan Thị Vàng Anh & Nguyễn Thị Thu Huệ