Truyện Loài Vật II

Truyện Loài Vật II
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần thu Hương
  • Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
  • Nhà phát hành: Văn Nghệ
  • Khối lượng: 570.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 03/2004
  • Số trang: 119

Giới thiệu sách Truyện Loài Vật II

Trần thu Hương

Trần thu Hương

Sau khi chui qua hàng rào ở sân sau, Cún tinh quái tập hợp một loạt chó hoang trêu chọc nhân viên bắt chó. Đó mới chính là cuộc sống của nó! Nó không thuộc về một gia đình, một mái nhà nào cả. Nó có tâm hồn của một con chó hoang và ta không thể phủ nhận điều đó. Cún tinh quái lúc nào cũng mơ về cuộc sống bên ngoài hàng rào. Không tắm, không dây xích, không luật lệ nào hết. Điều gì có thể tốt đẹp hơn thế kia chứ?
Tối hôm đó, Cún tinh quái quyết tâm bỏ trốn. Nó lẻn ra ngoài, chạy trên con phố tối om. Nó rẽ vào một xó và thấy Angel, một con chó nhỏ xinh xắn trong nhóm chó hoang nó gặp trước. Hai con nhanh chóng trở thành bạn thân. Angel đưa Cún tinh quái quay lại bãi rác của lũ chó hoang.
Chó hoang ở bãi rác là một lũ bậu xậu khó tính. Chúng không chịu nhanh chóng bắt quen với kẻ lạ. Chúng chọc Cún tinh quái: Ê, thằng cổ cồn kia! Cuộc sống với xích cổ thế nào?.
Cún tinh quái khẳng định: Tôi đã chán ngấy cuộc sống của một con chó nhà! Tôi muốn được tự do, làm chó hoang như các anh!…Cuối cùng hai bạn tìm thấy nhau trên bờ sông, cả hai đã may mắn thoát chết. Cuộc sống tự lập với gia đình ẩn chứa nhiều nguy hiểm hơn những gì Cún tinh quái vẫn tưởng tượng. Nó bắt đầu nhận ra có lẽ bãi rác không hoàn toàn là những trò chơi và niềm vui…

 

Ở đâu bán sách Truyện Loài Vật II giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 44.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện Loài Vật II, dowload sách Truyện Loài Vật II, Đọc sách Truyện Loài Vật II online, Download Ebook Truyện Loài Vật II free, Truyện Loài Vật II pdf doc prc, Xem sách Truyện Loài Vật II online, review sách Truyện Loài Vật II