Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 83.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Mai Hương
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 9786045697689
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 28.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 112

Giới thiệu sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

Mai Hương

Mai Hương

Trong suốt hai năm đầu đời của bé, những câu hát ru ngọt ngào của mẹ luôn là chiếc nôi đưa bé vào giấc mơ êm đềm và thần tiên. Khi bé lớn hơn chút nữa thì dường như những câu chuyện cổ tích là một phần không thể thiếu để đưa bé yêu vào vương quốc của những giấc mơ đẹp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi tối bé được nằm gọn trong vòng tay ấm áp của bố mẹ , ông bà và được nghe kể về những câu chuyện thần tiên. Và khoa học cũng đã chứng minh được rằng việc kể chuyện hàng đêm cho bé có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc vun đắp nhận thức và nhân cách tốt đẹp cho bé sau này .

Cuộc sống ngày một hiện đại, công nghệ thông tin đang ngày càng chi phối từng gia đình, ngõ nhỏ. Khi tiếng ru ầu ơ ngày dần lui về kí ức, nhạt nhòa, có lúc nào chúng ta những ông bố bà mẹ giật mình khi con của mình ngày một vô cảm hơn. Điều này cũng thật dễ hiểu, khi chính chúng ta để con cái của mình lấy máy móc (điện thoai, Ipad…) làm bạn. Và chúng ta cứ vin vào những lí do bận bịu vô hình mà quên mất đi sự sẻ chia yêu thương bằng lời ru, bằng câu chuyện tâm sự cùng bé, và đặc biệt quên mất dạy và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ qua những câu chuyện trước giờ đi ngủ. Để giấc ngủ của bé êm đềm và ấm áp.

Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, những trò chơi câu đố thú vị, bài học phong phú kích thích trí tuệ cho trẻ nhỏ, thực sự là một cẩm nang bổ ích cho các ông bố bà mẹ.

Và từng đêm, từng đêm, bé được gặp những con vật xinh xắn, ngộ nghĩnh, thông minh và đáng yêu theo từng câu chuyện nhỏ. Theo dòng thời gian, qua từng thế giới đầy sắc màu thú vị, phiêu lưu, Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ đưa bé vào giấc ngủ say với nụ cười chưa tắt trên môi. Hãy để cho bé chọn lựa cùng bố mẹ đọc truyện nào trước nhé. Nào, mời bố mẹ và các bé bước vào thế giới những câu chuyện kỳ thú.

 

Ở đâu bán sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ, dowload sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ, Đọc sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ online, Download Ebook Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ free, Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ pdf doc prc, Xem sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ online, review sách Truyện Đọc Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ