Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa

Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: PandaBooks
  • Mã Sản phẩm: 113000031673
  • Khối lượng: 140.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 12/2008
  • Số trang: 154

Giới thiệu sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa

Nhiều Tác Giả

“ Ngày xưa có một nàng công chúa nhan sắc tuyệt trần không ai sánh kịp. Người ta gọi nàng là Người Đẹp Tóc vàng, vì mái tóc óng ả buông phủ tận gót chân, mịn màng và lóng lánh như dát vàng. Những lọn tóc vàng mượt ấy cộng với trang phục cực kỳ sang trọng, càng làm vẻ kiều diễm kia có sức thu hút bội phần.

Có một ông vua xứ láng giềng rất giàu có, nghe tiếng đồn về Người Đẹp Tóc Vàng thì đem lòng say đắm đến bỏ ăn bỏ ngủ. Nhà vua cử ngay sứ thần sang nước bạn cầu hôn. Một cổ xe song mã thật lộng lẫy với trăm con ngựa quý và hơn trăm người hầu chuẩn bị lên đường. Nhà vua lại cho may sắm thật nhiều xiêm y và nữ trang quý giá để sẵn sàng đón hoàng hậu mới.

Sứ thần sang nước bạn dâng sính lễ cầu hôn. Nhưng hôm ấy Công Chúa Tóc Vàng cảm thấy khó ở, và lời chúc mừng quá vụng về làm nàng phật ý, người đẹp liền trả lời ngay rằng nàng hết lòng cảm tạ nhà vua, nhưng nàng không hề có ý định đáp lại lời cầu hôn ấy.

Khi sứ thần thất vọng trở về tay không, nhà vua bắt đầu khóc nức lên như một đứa trẻ con, mặc mọi người khuyên giải.

Trong triều có một viên quan trẻ diện mạo khôi ngô như thần Thái Dương, lại là người thông minh nhất vương quốc. Vua rất tin cẩn và sùng ái chàng, nhưng lũ quan nịnh thì vô cùng ghen ghét, chỉ tìm cách nói xấu chàng.

A-vơ-năng chàng trai đáng mến ấy có mặt khi nghe xôn xao tin sứ thần thất bại trở về. Chàng góp lời vào câu chuyện: “Nếu hoàng thượng phái tôi đi, thể nào Người Đẹp Tóc Vàng cũng thuận về cùng tôi cho mà xem”.

Lũ hung ác liền ton hót ngay: “Tâu thánh thượng, ngài có nghe A-vơ-năng nói gì không? Xin ngày hãy cẩn thận, hắm hợm hĩnh luôn tự cho mình tuấn tú thông minh hơn bệ hạ, và thế là công chúa kia sẽ xiêu lòng vì hắn, sẵn sàng theo hắn đi khắp thế gian”.

Vua nổi giận, cơn giận mỗi lúc một trào lên đến mất trí khôn. Ha ha! Gã trai ấy dám cười cợt trên nỗi đau của ta! Giam hắn ngay vào ngục tốt, cho hắn chết rục xương đi!….” (Trích “Người đẹp tóc vàng”)

Mục lục:

Ông hoàng và bảy con bò vàng

Người đẹp tóc vàng

Con chim xanh

Công chúa Da Lừa

Ông hoàng và cô chăn cừu

Xtôisa và xà vương út

Con cừu đen

Cô gái người chim

 Chuyện nhà Vua muốn lấy con gái làm vợ

Cô dâu bị phù phép

Chàng trai và chim đại bàng

Chuyện chàng Hơtdơn dạy công chúa làm nội trợ

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 20.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa, dowload sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa, Đọc sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa online, Download Ebook Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa free, Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa pdf doc prc, Xem sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa online, review sách Truyện Cổ Tích Về Các Hoàng Tử Và Công Chúa