Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019)

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019)

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019)
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 74.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Robert Fulghum
 • Người dịch: Thanh Dung , Thu Trang
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086849842
 • Khối lượng: 264.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 19/11/2019
 • Số trang: 240

Giới thiệu sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019)

Robert Fulghum

Khi được hỏi: “Ông làm nghề gì?”, Robert Fulghum luôn trả lời rằng ông là một triết gia và sau đó giải thích rằng công việc mà ông yêu thích là suy nghĩ về những điều bình thường và bày tỏ suy nghĩ của mình qua những cuốn sách, những bài phát biểu hay những bức tranh. …

Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ tái bản từ quyển “Hạt giống yêu đời”. 

Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ có tên gốc tiếng Anh là “All I really need to know I learned in Kindergarten” (Tất cả những điều tôi học được từ trường mẫu giáo).

Cuốn sách được viết bởi Robert Fulghum – một triết gia, diễn giả ở tuổi 65. Vậy, điều gì đã khiến Fulghum đặt tên cho cuốn sách Best-seller New YorkTimes với trên 7 triệu bản in của mình một tựa đề gây tò mò đến vậy?

Bởi ông nhận ra những điều căn bản – các quy tắc ở trường mẫu giáo như việc tự thu gọn, cất về chỗ cũ, cùng chia sẻ đồ chơi hay không được phép đánh bạn… chính là những kết tinh của những kinh nghiệm được chắt lọc và kiểm chứng trong xã hội loài người. “Ta trưởng thành qua những gì ta làm, chứ không phải qua những điều ta nghĩ. Điều này đúng cho cả trẻ em và người lớn, trong phạm vi lớp học lẫn quốc gia.” – Fulghum viết.

Từ những mẩu truyện tưởng chừng như đơn giản và hồn nhiên như “Con nhện”, “Bút sáp màu”, “Trò chơi trốn tìm”… Fulghum đã đan cài vào đó nhiều lớp lang và chiều sâu một cách tinh tế những bài học cao cả và tuyệt vời về giá trị sống trong bao điều giản dị quanh ta.

Đó là những ngẫm nghĩ về cuộc sống và cái chết, tình yêu và nỗi buồn, những giá trị và triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng phải suy ngẫm. Giá trị ẩn sau những bài học này là sự thấu hiểu để chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc, tâm trí sáng suốt, sự vững tâm, lòng dũng cảm và niềm lạc quan trước bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống cũng như sự bình an trong tâm hồn.

Đúng như tựa đề, “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ là những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị nhưng ẩn chứa trong đó những bài học uyên thâm đến không ngờ. Cuốn sách là món quà giá trị và bất ngờ cho bất kỳ ai đang đi tìm hiểu bản chất của những giá trị căn nguyên nhất trong cuộc sống. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 74.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019), dowload sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019), Đọc sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019) online, Download Ebook Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019) free, Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019) pdf doc prc, Xem sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019) online, review sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm (Tái Bản 11/2019)