Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A

Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đỗ Tiến Sâm - Lê Văn Sang
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Kích thước: 14xx20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 297

Giới thiệu sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A

Đỗ Tiến Sâm – Lê Văn Sang

Đỗ Tiến Sâm – Lê Văn Sang

Gia nhập WTO trở thành một trong 3 sự kiện quan trọng nhất của Trung Quốc trong năm 2001, đồng thời cũng là một mốc lớn đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng trong tiến trình cải cách mở cửa và hội nhập quốc tế của Trung Quốc. Đồng thời nó cũng sẽ tác động sâu xa đến đời sống kinh tế quốc tế và khu vực, nhất là đối với các quốc gia Đông Nam A trong đó có Việt Nam.
Cuốn sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A tập hợp các báo cáo tham luận khoa học của cuộc hội thảo do Trung tâm nghiên cứu Trung Quốc phối hợp với Trung tâm Kinh tế Châu A – Thái Bình Dương tổ chức với sự tham gia của 18 học giả trong và ngoài nước, gần 50 Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ và nhiều ngành cùng đại diện các cơ quan chức năng thuộc một số bộ, ngành ở Trung ương.
xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

 

Ở đâu bán sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A, dowload sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A, Đọc sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A online, Download Ebook Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A free, Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A pdf doc prc, Xem sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A online, review sách Trung Quốc gia nhập WTO và tác động đối với Đông Nam A