Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn)

Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn)
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Bạch Đằng
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497404357
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2005
  • Số trang: 501

Giới thiệu sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn)

Trần Bạch Đằng

Trần Bạch Đằng

Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn):
Tập ký sự Trui Rèn Trong Lửa Đỏ ra đời lần đầu tiên nhân kỷ niệm 10 năm giải phóng thành phố (1975 – 1985), là những câu chuyện kể về phong trào đấu tranh của thanh niên sinh viên học sinh yêu nước trong vòng vây của đế quốc xâm lược và tay sai.

Đã tròn 30 năm từ ngày kết thúc chiến tranh. Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh đang vững bước tiến lên trên con đường hội nhập thế giới và hòa hợp dân tộc sau nhiều trăn trở, biến động. Mọi đau thương mất mát, mọi xung đột hận thù vĩnh viễn nằm lại trong quá khứ, nhưng bản hùng ca viết bằng máu và nước mắt của một thời vẫn luôn nhắc nhở các thế hệ sau về nghĩa khí dân tộc và cái giá phải trả cho Độc lập – Tự do.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn), dowload sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn), Đọc sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn) online, Download Ebook Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn) free, Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn) pdf doc prc, Xem sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn) online, review sách Trui Rèn Trong Lửa Đỏ (Tập Ký Sự Truyền Thống Thành Đoàn)