Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí

Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí

Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN
  • Mã Sản phẩm: 9786046268109
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 06/2019
  • Số trang: 192

Giới thiệu sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí

Nhiều tác giả

Để tự tin và hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm, các em học sinh không chỉ cần chuẩn bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần hình thành những kĩ năng để xử lý các câu hỏi trong đề thi một cách tự tin, chính xác, nhanh chóng. Hiểu được điều đó, các tác giả trong cuốn sách này đã dùng nhiều trí lực, thời gian và tâm huyết để biên soạn một tài liệu tự học cho các em học sinh với tên gọi Trọng tâm kiến thức và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lí.

Cuốn sách này được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín và là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các giáo viên của trường THPT – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12. 

Cuốn sách cấu trúc gồm ba phần chính:

– Phần 1: Nội dung, câu trúc và một số dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi môn Địa lí.

– Phần 2: Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo chủ đề

– Phần 3: Một số đề thi minh họa và đáp án.

Với cấu trúc trên, các em có thể tự bồi dưỡng, củng cố cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng, vận dụng kiến thức thông qua việc thực hành luyện tập các đề thi minh họa trong cuốn sách.

Nội dung kiến thức được xây dựng một cách bao quát, hệ thống, bám sát chương trình học THPT hiện hành theo 04 mức độ đánh giá năng lực học sinh (nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao). Do đó, các em học sinh khối lớp 10, 11, 12 đều có thể sử dụng và sử dụng cuốn sách như một tài liệu tự học thống nhất, xuyên suốt và nâng cao.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 79.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí, dowload sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí, Đọc sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí online, Download Ebook Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí free, Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí pdf doc prc, Xem sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí online, review sách Trọng Tâm Kiến Thức Và Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Địa Lí