Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lư Tư Hạo
  • Người dịch: Thủy An
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 8936186546549
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Lư Tư Hạo

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao chúng ta phải cố gắng hếtmình, trong khi những người khác chẳng cần làm gì cũng có được mọi thứ?

Tại sao chúng ta phải chạy hết tốc lực, trong khi những ngườikhác chỉ cần thả bước thong dong?

Thực ra, đa phần chúng ta đều là những người không được ôngtrời ưu ái, cũng chẳng hề có tài năng thiên bẩm. Vậy mà ai ai cũng mơ ước mộtcuộc sống viên mãn, muốn được tự do tự tại đi du lịch nhiều nơi, muốn được sốnglà chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ…

Mơ ước thì nhiều, nhưng người thực sự kiên trì được thì có mấyai?

Chúng ta muốn thay đổi thế giới, nhưng ngay đến thói quen bảnthân ghét cay ghét đắng cũng không bỏ được.

Chúng ta muốn đi du lịch, nhưng ngay cả xuống tầng mua đồ ăncũng lười chẳng buồn nhấc chân.

Chúng ta muốn học thêm những điều mới, nhưng ngay cả dũngkhí mở trang sách đầu tiên cũng không có.

Dần dà, chúng ta trở thành những con người thụ động, chỉ biếtthan thân trách phận, không chịu nỗ lực nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được ướcmơ.

Một tảng đá xù xì phải trải qua trăm ngàn nhát búa mới có thểtrở thành tác phẩm nghệ thuật được người đời kính ngưỡng. Một viên ngọc thô sẽchẳng có mấy giá trị nếu nó không trải qua quá trình mài dũa khó khăn để rồi lộra vẻ đẹp rực rỡ ẩn giấu bên trong. Cuộc đời này cũng vậy, chỉ khi bạn đủ kiêntrì chịu đựng được những gì người khác không thể chịu đựng, đủ nỗ lực đi trêncon đường không phải ai cũng dám đi, khi ấy thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nhà hoạt động nhân quyền vĩ đại Martin Luther King, Jr. từngnói rằng: “Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi, nếubạn không thể đi, hãy bò, nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến vềphía trước.” Bạn có thể bình thường, có thể vụng về, có thể chậm chạp hơn ngườikhác, nhưng nhất định phải kiên trì hơn họ, bền bỉ hơn họ. Bởi vì chỉ cần mộtgiây chần chừ thôi, bạn đã vô tình tụt lại phía sau hàng vạn người. Nếu bạnkhông dũng cảm, không nỗ lực sẽ chẳng có ai mạnh mẽ thay bạn cả!

Lạc lõng, mệt mỏi, thiếu động lực, không biết phải làm sao vớituổi trẻ của chính mình… nếu bạn đang cảm thấy như vậy, hãy một lần thử tìm đến“Trời sinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” của Lư Tư Hạo.

Không khô khan giáo điều cũng chẳng to tát lớn lao, “Trờisinh vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” chỉ là những lời tâm tình mộc mạc đồnghành cùng bạn qua những đoạn đường gập ghềnh nhất của tuổi trẻ. Khi mà trong đờiđã có quá nhiều người dạy ta phải sống thế nào, đôi khi tất cả những gì bạn cần,chỉ là một lời tâm tình, một sự sẻ chia, thấu hiểu mà thôi.

 “Hãy cứ nỗ lực như thếnhé.

Ngày tháng về sau, mong sao bạn và tôi ngày càng có thể sốnglà chính mình.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì, dowload sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì, Đọc sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì online, Download Ebook Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì free, Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì pdf doc prc, Xem sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì online, review sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì