Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút)

Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút)
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Băng Sơn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 446

Giới thiệu sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút)

Băng Sơn

Băng Sơn

Băng Sơn là một nhà văn chuyên viết tùy bút. Ông đã cho xuất bản khoảng hai chục tập tùy bút, chủ yếu về đề tài Hà Nội với những cảm nhận, tình yêu, liên tưởng từ lịch sử nối vào hiện tại, từ con người đến những nét sinh hoạt của một Hà Nội mà tất cả chúng ta đều yêu mến, tự hào, thiết tha với nó.
Băng Sơn có giọng văn riêng không giống bất kỳ một nhà văn nào lớp trước cũng như lớp nhà văn cùng lứa hiện nay. Gợi cảm, trữ tình, sâu đậm, cung cấp cho người đọc nhiều tri thức và làm phong phú tâm hồn độc giả.
Nhà xuất bản Văn hóa thông tin trân trọng giới thiệu tập tùy bút mới của tác giả Băng Sơn Trời đang mưa. Với giọng văn mượt mà bay bổng, tác giả đã gửi tình cảm chứa chan của mình vào Hà Nội, thủ đô bước vào tuổi 990 oai hùng và văn hiến, hào hoa, thanh lịch, cổ kích và hiện đại.

 

Ở đâu bán sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút), dowload sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút), Đọc sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút) online, Download Ebook Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút) free, Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút) pdf doc prc, Xem sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút) online, review sách Trời Đang Mưa (Tập Tùy Bút)