Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Giá bìa: 137.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Vô Xứ Khả Đào
 • Người dịch: Nguyễn Hải Phương
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Limbooks
 • Mã Sản phẩm: 9786045526545
 • Khối lượng: 528.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2018
 • Số trang: 524

Giới thiệu sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Vô Xứ Khả Đào

Nữ chính là Thư Hoàn, một nữ sinh đại học xinh đẹp, sành điệu, được nhiều chàng trai theo đuổi. Sử dụng nhan sắc và sự thông minh của mình, cô trở thành thực tập sinh của tập đoàn danh tiếng Thụy Đức. Với mục đích được ở lại làm việc chính thức, cô không từ thủ đoạn, qua đêm với người thừa kế tập đoàn là Hoắc Vĩnh Ninh, tổng tài trẻ tuổi và đã có hôn ước với tiểu thư tập đoàn Hàn Thị là Hàn Tử Kiều. Tuy vậy, theo thời gian, Hoắc Vĩnh Ninh và Thư Hoàn nảy sinh tình cảm thật sự.

Các sự thật dần được tiết lộ: Hoắc Vĩnh Ninh vốn không yêu Tử Kiều, người anh yêu là Niệm Niệm, em họ của Tử Kiều, đã qua đời trong một vụ hỏa hoạn lúc mới 8 tuổi và Thư Hoàn thật ra chính là Niệm Niệm. Năm xưa cha mẹ Niệm Niêm là chủ nhân của tập đoàn Hàn Thị, bị vợ chồng em trai là Hàn Thịnh Lâm – tức bố mẹ Tử Kiều hãm hại nên qua đời. Vợ chồng Hàn Thịnh Lâm cướp Hàn Thị, cướp em trai sơ sinh của Niệm Niệm về làm con mình, đẩy cháu gái Niệm Niệm vào trại tâm thần rồi phóng hỏa để thủ tiêu. Niệm Niệm thoát chết, cải danh thành Thư Hoàn, âm thầm lên kế hoạch báo thù.

Khi Thư Hoàn báo thù được thì cũng bị Chung Nam, vợ Hàn Thịnh Lâm giết chết. Hoắc Vĩnh Ninh không cứu kịp người yêu. Anh sống trong nỗi ân hận, cuối cùng cũng kết hôn với một cô gái tên Phó Đình. Hai người sinh được một cô con gái, anh hết lòng yêu thương con gái vì luôn cho rằng cô bé là Thư Hoàn đầu thai.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 110.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, dowload sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Đọc sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu online, Download Ebook Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu free, Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu pdf doc prc, Xem sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu online, review sách Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Được mua cùng

Không Thể Ngăn Chặn – Chuyện Đời Tôi Đến Hôm Nay – Phát Hành Dự Kiến 31/01/2019

Chân thực, mạnh mẽ, hài hước một cách cay đắng - tự truyện của ngôi sao tennis Maria Sharapova!