Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân
Giá bìa: 162.000₫
Giá bán: 138.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: David Bach
  • Người dịch: Nguyệt Minh
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246922682
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2019
  • Số trang: 356

Giới thiệu sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

David Bach

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu vàcó thể khiến cả cuộc đời bạn thay đổi. Triệu phú bất động sản tự thân không phảilà một cuốn sách viết dạy bạn phương pháp giàu nhanh. Nó dựa trên các bằng chứng,khái niệm khoa học cũng như đưa ra cách thức tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bấtđộng sản – phương pháp đã giúp những người đủ quyết tâm đạt được thành công thựcsự.

Nhiệm vụ của tác giả khi viết cuốn sách này là truyền cảm hứngcho những ai đang thuê nhà có thể dũng cảm bước ra ngoài và mua một căn nhà củariêng mình. Tại sao ư? Vì với tư cách là chuyên viên tư vấn tài chính, cố vấntài chính cá nhân và tác giả của các cuốn sách tài chính, tôi biết không gì cóthể thay đổi tương lai tài chính của bạn nhanh hơn việc sở hữu một căn nhà củariêng mình. Làm chủ một căn nhà chính là nền tảng dựng xây sự giàu có, đồng thờigiúp bạn và người thân tự do về tài chính.

Mặc dù trong thời gian gần đây, các tờ báo đầy ắp những tintức tiêu cực về bất động sản. Nhưng trên thực tế, mua nhà vẫn là một khoản đầutư dài hạn tuyệt vời. Đây là cuốn sách thứ tám trong bộ sách Làm giàu này đượcxuất bản lần đầu vào năm 2006. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã lọt vào danhsách sách bán chạy tại Mỹ và Canada, đứng đầu trong danh sách các cuốn “ănkhách” theo New York Times, Wall Street Journal, USA Today và BusinessWeek bìnhchọn.

“Triệu phú bất động sản tự thân” là cuốn sách hay và rất thựctế, mang lại nhiều lời khuyên cho độc giả đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ muốncó một phương pháp quản lý tài chính hiệu quả, hôn nhân viên mãn cuộc sống vợchồng hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 138.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân, dowload sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân, Đọc sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân online, Download Ebook Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân free, Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân pdf doc prc, Xem sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân online, review sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân