Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020)

Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 64.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Nikkei Top Leader
 • Người dịch: Hương Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8935280906525
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 25/09/2020
 • Số trang: 206

Giới thiệu sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020)

Nikkei Top Leader

Một trong những lý do hẳn là sự tái sinh đầyngoạn mục của JAL. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc kinh doanh đang trênbờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt trong vòng 2 năm 8tháng, JAL đã có thể hoạt động trở lại. Khả năng phi thường đó đã được truyềnđi rộng rãi khắp nước Nhật và khiến số lượng doanh nhân muốn học tập “phongcách kinh doanh Inamori” tăng vọt.

Hiện nay, Nhật Bản đang bước vào thời kìchuyển đổi vô cùng mạnh mẽ. Dân số giảm, dân số bị già hoá; quá trình toàn cầuhoá kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển như vũ bão. Bởi vậy, vai tròcủa chính trị đối với quản lý đất nước cũng dần thay đổi. Có rất nhiều ngườigật đầu đồng ý với quan điểm Nhật Bản phải thay đổi, nhưng câu hỏi “Làm thế nàođể thay đổi?” vẫn chưa được trả lời.

Khi lúng túng, phân vân không biết xử lý mộtviệc gì đó như thế nào, có một nguyên tắc bất di bất dịch là hãy quay trở vềđiểm xuất phát. Quốc gia là gì? Kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệplà gì?

Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại này, có lẽchẳng có ai đưa ra những câu hỏi mang tính gốc rễ, căn nguyên giống như vậy.Câu hỏi tuyệt đối không được phép quên là “Bản chất của doanh nhân là gì?”

Sứ mệnh của doanh nhân rốt cuộc là gì? Là tănglợi nhuận? Khiến cho việc kinh doanh của công ty kéo dài mãi mãi? Đương nhiên,đây đều là những mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh đều hướng đến,cũng có thể nói đó là sứ mệnh của cả công ty. Chúng tôi muốn thử tìm kiếm câutrả lời cho câu hỏi đó với tư cách là một doanh nhân và muốn đổi câu hỏi “Doanhnhân là gì?” thành “Nếu là một doanh nhân thì nên là một con người như thếnào?”

“Phương pháp luận về người lãnh đạo cao nhất”của ngài Inamori đã thay đổi bản chất của doanh nhân, từ đó phát triển doanhnghiệp. Những doanh nhân tham gia khoá học Morikazu đã có trải nghiệm như vậycho chính mình: vừa tự cổ vũ bản thân, vừa thử “nỗ lực không thua kém bất kỳai” theo lời ngài Inamori. Nỗ lực phấn đấu từng ngày và chiến đấu với chính bảnthân mình của họ khiến chúng tôi thực sự xúc động mỗi lần nhớ lại. Chúng tôimuốn mang lại một làn gió mới, mạnh mẽ, quyết liệt cho những doanh nghiệp vừavà nhỏ đang ngày đêm cố gắng bằng cách mang đến cho họ câu trả lời cho câu hỏi“Doanh nhân là gì?” thông qua cuốn sách này

Chương I nói về những đóng góp của ngàiInamori, chương II kể về câu chuyện của bảy người học trò của ngài và ở chươngIII, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc suy nghĩ của mình về câu hỏi “Doanh nhânlà gì?” Mong rằng sau khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ ý thức được “Doanh nhânlà gì?” một cách sâu sắc hơn và tự trang bị cho mình những kỹ năng để trở thànhmột doanh nhân tài giỏi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020), dowload sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020), Đọc sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) free, Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) online, review sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo (Tái Bản 2020)