Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007

Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: NXB KHKT
  • Mã Sản phẩm: 8935048971024
  • Khối lượng: 260.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2007
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007

Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức:
Cuốn sách này trình bày nội dung của môn học “Trí tuệ Nhân tạo”, một môn cơ sở chuyên ngành trong chương trình đào tạo kỹ sư Tin học. Ở đây, sinh viên được làm quen với một số kiến thức cơ bản nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề (Problem solving) và kỹ thuật xử lý tri thức. Chúng sẽ giúp cho bạn có được nền tảng để có thể đi sâu vào các chuyên đề khác, như phần mềm dạy học thông minh, hệ chuyên gia, hệ trợ giúp ra quyết định…

Cuốn sách gồm 3 chương:
Chương 1: Trình bày những khái niệm cơ bản về khoa học Trí tuệ Nhân tạo.

Chương 2: Giới thiệu các phương pháp khác nhau để biểu diễn bài toán (hay vấn đề) như: Không gian trạng thái, Phân rã bài toán và Lôgic. Mỗi phương pháp biểu diễn sẽ tương ứng đưa ra một nhóm các kỹ thuật tìm kiếm lời giải. Các kỹ thuật này được trình bày dưới dạng ngôn ngữ thuật toán mô tả, nhằm giúp sinh viên hình dung được cấu trúc chương trình và có thể thử nghiệm được ngay trên một ngữ trình cụ thể nào đó.

Chương 3: Trình bày các kỹ thuật cụ thể để biểu diễn và xử lý tri thức. Các thuật toán suy diễn với lôgic mệnh đề, lôgic vị từ, các luật sản xuất… là những kiến thức then chốt, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận và tìm hiểu cơ chế lập trình của ngôn ngữ Prolog, để thử nghiệm và cài đặt các hệ trình ứng dụng khác nhau.

Với mục tiêu cung cấp các kiến thức và kỹ thuật cơ bản, cuốn sách mới chỉ được giới hạn trong các nội dung nêu trên. Trong khuôn khổ một giáo trình thiết yếu, một số chủ đề nâng cao khác của khoa “Trí tuệ nhân tạo”, như: suy diễn trên mạng ngữ nghĩa; suy diễn với tri thức chưa chính xác và chưa đầy đủ; tính mâu thuẫn trong cơ sở tri thức; học máy; hiểu ngôn ngữ tự nhiên; mạng Nơ-ron; thuật giải di truyền… còn chưa được trình bày ở đây.

Về đối tượng phục vụ, cuốn sách này có thể dùng làm tư liệu học tập cho sinh viên hệ kỹ sư tin học. Cử nhân tin học, cử nhân cao đẳng tin học; hoặc có thể làm tài liệu tham khảo cho học viên các hệ cao học và nghiên cứu sinh, giảng viên tin học, cũng như cho các cán bộ đã ra công tác muốn bổ sung kiến thức cho mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007, dowload sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007, Đọc sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007 online, Download Ebook Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007 free, Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007 pdf doc prc, Xem sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007 online, review sách Trí Tuệ Nhân Tạo – Các Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề Và Kỹ Thuật Xử Lý Tri Thức – Tái bản 06/07/2007