Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao

Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao

Giá bìa: 138.000₫
Giá bán: 117.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Mã Sản phẩm: 8935074123350
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao

TRÍ TUỆ ĐẠO GIA là bộ sưu tập nhỏ những câu chuyện trí tuệ của người xưa, rất đáng cho đời sau học hỏi.

Trong quyển sách này, tác giả nhắc lại những phẩm chất cao quý vốn được lưu truyền từ nghìn xưa, với một quan niệm thanh thoát về cuộc đời, xem thường những cám dỗ của vật chất, biết trọng nghĩa khí và danh dự.

Dù rằng những bài học đã tồn tại hàng nghìn năm nay, và đa phần trong số đó là những câu chuyện huyền thoại chứa đựng cốt lõi của chân lý, của lẽ phải, của kinh nghiệm sống được người xưa ca tụng và truyền dạy, vẫn giữ nguyên giá trị cho đến ngày nay. Thiết nghĩ, người thời nay cần vận dụng một cách uyển chuyển những tinh hoa trong nếp sống của xã hội ngày xưa vào lối sống hiện tại.

 

Ở đâu bán sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 117.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao, dowload sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao, Đọc sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao online, Download Ebook Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao free, Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao pdf doc prc, Xem sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao online, review sách Trí Tuệ Đạo Gia – The Wisdom Of The Tao