Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000

Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Anatonliivanov
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 418

Giới thiệu sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000

Anatonliivanov

Anatonliivanov

Trên mảnh đất người đời là một trong những thiên truyện đặc sắc của văn học Nga.

Chuyện về hai con người:

Một con người lương thiện và trung thực, bị người yêu phản bội, bị ngồi tù oan, cả cuộc đời tưởng như bỏ đi trong nỗi hận thù, oan ức không sao giải minh được. Song cuối cùng, nhờ nghị lực và niềm tin, cộng với bản chất nhân hậu, vẫn có được một cuộc sống có ý nghĩa.

Một kẻ đê hèn, cướp người yêu của người khác, rồi lại bày kế nham hiểm để người đó phải đi tù. Sống nhởn nhơ được một thời gian, nhưng kết cục hắn phải tự kết liễu đời mình vì không chịu nổi sự đeo bám dai dẳng của con người đã bị y hãm hại.

Chính bản chất nhân hậu và trung thực của người này là nỗi ám ảnh thường xuyên nhắc nhở y về tội lỗi không thể chuộc được của mình, làm cho lương tâm y không lúc nào được yên ổn, đẩy y đến chỗ cuối cùng phải tìm đến cái chết.

 

Ở đâu bán sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000, dowload sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000, Đọc sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000 online, Download Ebook Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000 free, Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000 pdf doc prc, Xem sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000 online, review sách Trên Mảnh Đất Người Đời – Tái bản 2000