Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên

Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 16.800₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: D.W.Winnicott
  • Người dịch: Vũ Thị Chín
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 194.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 238

Giới thiệu sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên

D.W.Winnicott

D.W.Winnicott

Donad W. Winnicott (1896-1971), nhờ tính độc đáo, nhờ những đóng góp về lâm sàng và khái niệm, chiếm một vị trí trung tâm trong phân tâm học là hội viên của Hội phân tâm học Anh, ông đã dành cuộc đời mình cho nghiên cứu sự phát triển tình cảm của trẻ và thanh thiếu niên.

Theo hướng của Freud, ông đã tìm đặt quan hệ giã kiến thức phân tâm với các khai niệm sinh học và tâm sinh lý. Mở rộng những công trình của mình đến những ca giáp ranh, chống đối xã hội hoặc loạn tâm, D.W.Winnicott tái lập lại động thái của tuổi bé tí, đặc biệt của thời kỳ lệ thuộc vào mẹ, do đó cung cấp một lý thuyết phong phú về những bài học cho lĩnh vực phân tâm học hiện đại.

Tác phẩm này là một tập hợp những bài mà D.W.Winnicott đã chuẩn bị cho đài B.B.C (đài của công ty phát thanh và truyền hình Anh). Chúng tôi giới thiệu những khía cạnh khác nhau của lý thuyết và thực hành của việc săn sóc trẻ.

Đó là những cuộc nói chuyện dành cho các bậc cha mẹ, đặc biệt cho các bà mẹ, trong đó tác giả cung cấp một số suy ngẫm và những lời khuyên rất cụ thể.

BS. Vũ Thị Chín

 

Ở đâu bán sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.800₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên, dowload sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên, Đọc sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên online, Download Ebook Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên free, Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên pdf doc prc, Xem sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên online, review sách Trẻ em & gia đình – những quan hệ đầu tiên