Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?

Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Thị Ngọc Ánh biên dịch
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497404012
  • Khối lượng: 214.00 gam
  • Kích thước: 13x18 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 277

Giới thiệu sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?

Phạm Thị Ngọc Ánh biên dịch

Phạm Thị Ngọc Ánh biên dịch

Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?:
Trong tất cả những lời phàn nàn của các bậc cha mẹ, một trong những vấn đề thường gây bối rối nhất có liên quan tới việc nuôi dạy những đứa con có cá tính đặc biệt – những đứa bướng bỉnh, hay chống đối và ương ngạnh.

Cố gắng dạy dỗ những đứa con cứng đầu thường dẫn tới một chuộc chiến đấu khốc liệt giữa ước muốn được làm mọi việc theo ý riêng cvủa con cái và lối giáo dục truyền thống luôn buộc con cái phải vâng lời và tiân thủ mọi quy tắc đôi khi bị cho là sáo rỗng của cha mẹ.

Không gì có thể so sánh được với việc phải chịu đựng con cái khi chúng dám phùng mang trợn mắt, ngang ngạnh trả lời KHÔNG với cha mẹ. Làm sao đây có đứa con bướng bỉnh như thế ?

Thật ra thì hành vi bướng bỉnh và chống đối của trẻ ở mỗi giai đoạn phát triển từ lúc còn ấu thơ cho đến tuổi niên thiếu là bình thường. Ngay từ khi còn rất nhỏ, trẻ đã cố gắng học hỏi cách thức đối phó với những quy tắc và luật lệ của thế giới người lớn, đồng thời cũng ra sức đấu tranh cho quyền lợi cá nhân mình. Lẽ thường tất cả trẻ con đều bướng bỉnh hoặc có biểu hiện chống đối và ương ngạnh vào một giai đoạn nào đấy. Trẻ không thể khôn lớn được nếu không có ý kiến, suy nghĩ, nhu cầu hay những mơ ước riêng tư. Chính những điều này giúp hình thành và khẳng định cá tính của chúng.

Vấn đề là ở chỗ, những đứa trẻ đã quen tranh đấu cho sự độc lập của cá nhân chúng lại thực hiện điều này bằng phương cách không được khôn ngoan cho lắm. Ở những giai đoạn phát triển nhân cách nhất định, trẻ có thể xem sự đối kháng này như là phương tiện duy nhất để khẳng định bản thân. Và điều này thật hết sức tế nhị đối với các bậc cha mẹ – những người được sinh ra để giải quyết những vấn đề rắc rối loại này…

Thông điệp từ cuốn sách này là cha mẹ chắc chắn có thể tìm ra và áp dụng được những phương pháp hữu hiệu để nuôi dạy và uốn nắn trẻ cá biệt nên người.

Cha mẹ hãy nhìn sự bướng bỉnh của con cái với thái độ tích cực hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 21.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?, dowload sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?, Đọc sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây? online, Download Ebook Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây? free, Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây? pdf doc prc, Xem sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây? online, review sách Trẻ Bướng Bỉnh Làm Sao Đây?