Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm

Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2014
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm

The Windy

Trong tiếng Anh, từ vựng là chiếc chìa khóa vạn năng để bạn mở rộng những kỹ năng cơ bản như: nghe – nói – đọc – viết, cũng như giúp chúng ta tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp với những người bản địa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để kiểm soát và sở hữu một vốn từ vừa vặn cho mình trong tất cả mọi lĩnh vực của đời sống, điều đó vô hình chung tạo nên rào cản và hạn chế khả năng giao tiếp của bạn, khiến chúng ta thiếu mạnh dạn và chủ động trong việc mở rộng đề tài.Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những tựa sách hỗ trợ bạn về việc nâng cao vốn từ, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng thực sự phù hợp, và mang đến những hướng dẫn chi tiết trong cách trau dồi và mở rộng từ vựng. Nhưng chính The Windy – tác giả của hàng loạt những tựa sách dạy ngoại ngữ thuộc “best-seller” lại tạo nên một điều hoàn toàn khác.

“Trau dồi và mở rộng vốn từ tiếng Anh theo chủ điểm” là cuốn sách được biên soạn dựa trên những nhu cầu thực tế, những tình huống điển hình trong giao tiếp cụ thể, để hình thành hệ thống từ vựng cơ bản đến nâng cao. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm, dowload sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm, Đọc sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm online, Download Ebook Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm free, Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm pdf doc prc, Xem sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm online, review sách Trau Dồi & Mở Rộng Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm