Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019
Giá bìa: 169.000₫
Giá bán: 135.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Trang Thanh Hiền , Nguyễn Xuân Diện
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Mã Sản phẩm: 1130000086191
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 20/02/2019
 • Số trang: 194

Giới thiệu sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019

Trang Thanh Hiền

Nguyễn Xuân Diện

Văn hóa, nghệ thuật dân gian Việt Nam là một lĩnh vực tuy cũ mà mới, là một kho báu càng khai thác càng phong phú. Nhưng có một điều đáng buồn là đã bẵng đi vài thế hệ quay lưng lại với các loại hình nghệ thuật này. Vì nhiều lý do khách quan, chủ quan, sự tiếp nối bị đứt quãng. Nhìn lại, một khoảng thời gian khá dài, có lẽ văn hóa nghệ thuật dân gian chủ yếu nhận được sự quan tâm của các nhà sưu tầm, nghiên cứu.

 Và chính nhờ họ mà mấy năm gần đây, khi ngày càng nhiều người trẻ quay trở về tìm lại nét đẹp của dân tộc, các bạn mới có nguồn tư liệu quý giá để tìm hiểu, trau dồi. Nhưng vẫn còn một điểm mắc. Phần lớn các tư liệu đều hoặc tương đối cổ, hoặc bằng tiếng nước ngoài, hoặc là những công trình nghiên cứu đồ sộ, chủ yếu dành cho những người nghiên cứu sâu. Vì thế, những người ngoại đạo, bước đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thường có cảm giác ngợp, không biết bắt đầu từ đâu. Đặc biệt, các em nhỏ, các bạn trẻ lại càng có ít cơ hội tiếp cận với vốn văn hóa dân tộc ấy.

Với mong muốn chung tay làm sống lại những tinh hoa văn hóa Việt, Thái Hà Books đã định hướng khai thác những bản thảo thuộc đề tài này dành cho độc giả phổ thông. Tiếp nối sự thành công của Nét cũ duyên xưa, xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách vô cùng xinh xắn Tranh Tết: Nét tinh hoa truyền thống Việt. Cuốn sách nhỏ này mở ra một ngưỡng cửa đưa người đọc vào thế giới tranh dân gian bình dị mà sâu sắc, đơn giản mà tinh tế của người Việt. Với lối viết đơn giản, gần gũi cùng cách giải thích giàu hình ảnh, dễ hình dung, tác giả Trang Thanh Hiền, cùng TS. Nguyễn Xuân Diện, sẽ trang bị cho bạn những nét tổng quát nhất, đặc trưng nhất về nghệ thuật tranh dân gian. Từ các kỹ thuật làm giấy, tạo bản khắc, chế màu, in tranh, tô màu,… đến nghệ thuật sắp đặt hình ảnh, thư – họa trong tranh. Không dừng ở đó, hơn 100 bức tranh dân gian của Việt Nam và một số nước châu Á với những ghi chú ngắn gọn đi kèm sẽ bổ sung thêm cho bạn những hiểu biết cụ thể, sâu sắc, trực diện hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 135.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019, dowload sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019, Đọc sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019 online, Download Ebook Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019 free, Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019 pdf doc prc, Xem sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019 online, review sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt – Phát Hành Dự Kiến 20/02/2019
Được mua cùng

Tự Sự Của Hạt Mưa

Cuốn tiểu thuyết nữ quyền sinh thái đầu tiên tại Việt Nam, cuốn tiểu thuyết xê dịch trên những nẻo đường Đông Nam Á đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ mở rộng tầm mắt về địa lí hay những chuyến phiêu lưu chạm đến những vùng văn hóa mới, ...