Tràn Ngập Cà Rốt

Tràn Ngập Cà Rốt
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Crabit Kidbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936072917156
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2017
  • Số trang: 36

Giới thiệu sách Tràn Ngập Cà Rốt

Thỏ thích cà rốt, đó là điều ai cũng biết, cũng thấy, nhưng thỏ mê cà rốt quá đỗi, đến nỗi cà rốt lấp hết cả cái hang nho nhỏ. Thậm chí cậu chả còn chỗ ngủ nữa, vậy chú sẽ gặp những rắc rối gì, có ai giúp cậu không? Cuốn truyện tranh Tràn ngập cà rốt của tác giả Katy Hudson do Nguyễn Bảo Khánh biên dịch đầy hấp dẫn này sẽ kể cho các em nghe về tình bạn, sự giúp đỡ sẻ chia nhé!

Câu chuyện kể về chú Thỏ mê mệt với cà rốt, đi đâu chú cũng nhặt nhạnh cà rốt để tích trữ, tích trữ đến mức không có chỗ để ngủ. Thế rồi chú đi tìm sự giúp đỡ của bạn bè, tất cả các bạn đều sẵn lòng giúp đỡ, sẻ chia cho Thỏ ngủ cùng nhưng Thỏ mê cà rốt đến mức là ôm theo cả cà rốt đến nhà bạn và cuối cùng chẳng nhà bạn nào chứa nổi cả Thỏ cùng cà rốt. Vậy có bé nào giống bạn Thỏ này không, thích mê mệt một cái gì đó và chất chứa đầy căn phòng của mình, không sẻ chia chơi cùng ai? Nếu thế hãy đọc câu chuyện Tràn ngập cà rốt này nhé để giống Thỏ, cuối cùng nhận ra rằng: “Dù sao thì, cà rốt không phải để tích trữ – mà là để sẻ chia. Và khi san sẻ cùng nhau thì mọi việc đều tuyệt hơn hẳn!”.

Tình bạn, sự sẻ chia sẽ giúp chúng ta vượt qua những lúc khó khăn trên đường đời, kể cả khi quãng đường ấy có hơi gập ghềnh tí tẹo.

Cuốn sách này của Katy Hudson là một câu chuyện được biết bao trẻ em trên thế giới yêu mến. Thỏ mê mệt cà rốt, mê đến nỗi chất đầy cà rốt trong nhà mình, rồi lại còn mang cả sang nhà các bạn bè khác để cất. Liệu những biến cố trong quãng đường tìm nơi cư trú và tích trữ cà rốt có làm Thỏ thay đổi suy nghĩ không nhỉ?

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tràn Ngập Cà Rốt giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tràn Ngập Cà Rốt, dowload sách Tràn Ngập Cà Rốt, Đọc sách Tràn Ngập Cà Rốt online, Download Ebook Tràn Ngập Cà Rốt free, Tràn Ngập Cà Rốt pdf doc prc, Xem sách Tràn Ngập Cà Rốt online, review sách Tràn Ngập Cà Rốt