Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế

Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế
Giá bìa: 25.500₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Vũ Sỹ Tuấn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 270

Giới thiệu sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế

TS. Vũ Sỹ Tuấn

TS. Vũ Sỹ Tuấn

Vận tải đường biển và vận tải hàng không là 2 phương thức vận tải quốc tế quan trọng nhất. "Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế" là một cuốn sách tham khảo do tiến sỹ Vũ Sỹ Tuấn, chủ nhiệnm Khoa Kinh tế Ngoại thương trường Đại học Ngoại thương Hà Nội biên soạn. Cuốn sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, đặc biệt là sinh viên các ngành luật và kinh tế quốc tế, các luật gia, doanh nhân có tài liệu nghiên cứu những vấn đề quan trọng cả về mặt pháp lý lẫn kinh tế liên quan đến trách nhiệm của các bên trong giao thông đường biển và đường hàng không.

 

Ở đâu bán sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế, dowload sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế, Đọc sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế online, Download Ebook Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế free, Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế pdf doc prc, Xem sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế online, review sách Trách nhiệm của người chuyên chở đường biển và đường hàng không quốc tế