Top 1 Toyota

Top 1 Toyota
Giá bìa: 168.000₫
Giá bán: 143.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: David Magee
 • Người dịch: Đặng Thủy Tiên
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925447
 • Khối lượng: 470.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 420

Giới thiệu sách Top 1 Toyota

David Magee

“Chúng tôi không muốn trở thành công ty lớn nhất, mà chỉ muốnlà công ty tốt nhất” . Đó là lời khẳng định của Jim Press, Chủ tịch ToyotaMotor chi nhánh Bắc Mỹ khi nói về cách thức kinh doanh của Toyota trong cuốnsách Top 1 Toyota.

Câu thần chú kinh doanh của công ty này không hề liên quannhiều đến những khoản thu nhập hằng quý hay lợi nhuận ròng, mà đó là sự phấn đấumỗi ngày trong việc phát triển con người. Đó không phải là một kế hoạch kinhdoanh mà là một triết lý. Sự quyết tâm được thể hiện trong tuyên bố của công ty về môitrường làm việc luôn lớn hơn so với sự quyết tâm trong bất kỳ lá thư nào gửi đếncổ đông, nhưng giá cổ phiếu của Toyota vẫn tiếp tục tăng.

Có người cho rằng một phần thành quả của Toyota là nhờ vàodi sản và kỷ luật mạnh mẽ của người Nhật, nhưng chỉ có một vài câu chuyện thànhcông được giải thích theo cách đơn giản như vậy. Không những thế, việc thiết kế,sản xuất và bán ra gần 10 triệu chiếc xe mỗi năm, trong khi vẫn giữ được sự hứngthú cho phần lớn khách hàng của họ, chưa bao giờ là điều dễ dàng. Một số ngườicó thể gán sự thành công của Toyota cho hệ thống sản xuất độc đáo và hiệu quả củahọ, luôn không ngừng tạo ra những chiếc ô tô ấn tượng nhất trong ngành.

Những nhà quản lý muốn mô phỏng theo thành công của Toyota cầnphải nhìn thấu hệ thống sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của công ty này. Nhữngmảnh ghép tạo nên Toyota, từ các ứng dụng đến triết lý quản lý, cho tới các sảnphẩm, kết hợp với nhau để tạo ra một cỗ máy tăng trưởng đáng kinh ngạc. Trongkhi các đối thủ ở Mỹ đang đối mặt với nguy cơ sụp đổ, thì trong suốt hơn một nửathế kỷ, Toyota không có quý nào bị thua lỗ. Đó là một thành tựu vô cùng đáng nểtrên thị trường ô tô toàn cầu đầy biến động và cạnh tranh gay gắt. Cách thức Toyota sử dụng những nhân viên mới cũng quan trọngvới thành công chung của công ty, không kém gì cách họ quản lý các bộ phận tạiphân xưởng. Tương tự, cách Toyota tiếp cận với các mối quan hệ đối tác và liênminh cũng quan trọng tương tự như phương pháp tiếp cận với chất lượng của họ.

Bí quyết thành công của Toyota không nằm ở bất kỳ lĩnh vựcnào mà ở cách công ty tiếp cận toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình, với trọngtâm cơ bản là “tôn trọng con người”. Các chỉ số ở Toyota như: lợi nhuận của cáccổ đông, xếp hạng lòng trung thành của người tiêu dùng và số lượng nhân viên hạnhphúc nhất trên thế giới, luôn cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành.

Chính điều này khiến cho những bài học được rút ra từ môhình Toyota có thể áp dụng với một ngân hàng, một đại lý bán lẻ hay kể cả mộtnhà sản xuất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Top 1 Toyota giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 143.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Top 1 Toyota, dowload sách Top 1 Toyota, Đọc sách Top 1 Toyota online, Download Ebook Top 1 Toyota free, Top 1 Toyota pdf doc prc, Xem sách Top 1 Toyota online, review sách Top 1 Toyota