Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm

Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm
Giá bìa: 189.000₫
Giá bán: 151.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhóm tác giả Trần Công Diêu
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: TCDBooks
  • Mã Sản phẩm: 8938535475005
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 23.5 x 16.5 cm
  • Ngày phát hành: 01/2021
  • Số trang: 430

Giới thiệu sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm

Nhóm tác giả Trần Công Diêu

Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm là một cuốn sách dành cho các em mới lên lớp 12 và giáo viên tham khảo chuyên sâu về trắc nghiệm hàm số. Sách có đủ các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của chương ” Ứng dụng đạo hàm “.

Mỗi cuốn trong bộ sách TOP 1 MÔN TOÁN tương ứng một chương trong chương trình sách giáo khoa Toán 12. Chúng tôi khẳng định đây là bộ sách đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất để học Toán 12 và luyện thi Tốt Nghiệp THPT. Trong mỗi tập sẽ có nhiều chủ đề đều được chia ra các dạng toán rất cụ thể mà các tác giả cho rằng đó là những chủ đề cần thiết cho việc học và hiểu sâu các kiến thức của chương từ đó các học sinh hoàn toàn có thể làm được các bài tập của chủ đề. Các bài tập cũng được sắp xếp theo mức độ. Sau đó là đáp án và hướng dẫn giải các câu hỏi khó.

Cuốn sách bao gồm 9 chủ đề:

Chủ đề 1. ĐỒNG BIẾN – NGHỊCH BIẾN.

Chủ đề 2. CỰC TRỊ.

Chủ đề 3. MIN – MAX.

Chủ đề 4. TIỆM CẬN.

Chủ đề 5. ĐỒ THỊ VÀ PHÉP BIẾN ĐỔI ĐỒ THỊ.

Chủ đề 6. BÀI TOÁN BIỆN LUẬN NGHIỆM.

Chủ đề 7. TƯƠNG GIAO ĐỒ THỊ .

Chủ đề 8. TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ.

Chủ đề 9. CÁC BÀI TOÁN VẬN DỤNG CAO HÀM SỐ TRONG CÁC ĐỀ THI THỬ.

Mỗi chủ đề gồm các phần

1. Cơ sở lí thuyết: trong phần này các tác giả nêu ra các định nghĩa, định lí từ đó dẫn dắt và giải thích kĩ hơn bằng các ví dụ tương ứng để bạn đọc có thể dễ hình dung hơn.

2. Các dạng toán: phần này trình bày các dạng toán của chủ đề bao gồm các bài toán, phương pháp giải, các ví dụ mình họa, các chú ý nếu có cùng những phân tích về bài toán, dạng toán của các tác giả.

3. Bài tập rèn luyện: phần này cung cấp các bài tập theo mức độ (bài tập mức 1-2, bài tập mức 3-4) cuối cùng của phần này là bảng đáp án cho tất cả các câu hỏi có trong mục.

4. Gợi ý giải: phần này giúp bạn đọc có gợi ý giải cho các câu hỏi phức tạp cũng như các câu hỏi khó.

 

Ở đâu bán sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm, dowload sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm, Đọc sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm online, Download Ebook Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm free, Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm pdf doc prc, Xem sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm online, review sách Top 1 Môn Toán Tập 1 Hàm Số Và Ứng Dụng Của Đạo Hàm