Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 88.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049887499
  • Khối lượng: 528.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 2013
  • Số trang: 404

Giới thiệu sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A

The Windy

Với nhu cầu mở rộng ngoại giao với các nước ngoài của nước ta như hiện nay, thì tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu đối với mỗi người, và đương nhiên việc học tiếng Anh cũng ngày càng được chú trọng hơn. Những bài thi tiếng Anh cũng ngày một đa dạng với rất nhiều thể loại như thi ngữ pháp, từ vựng hay hùng biện bằng tiếng Anh, và đặc biệt tổng hợp nhất của các loại thi trên phải kể đến đó là thi trắc nghiệm tiếng Anh.

Thi trắc nghiệm giờ không còn là khái niệm mới mẻ đối với những người học tiếng Anh nữa, thế nhưng liệu rằng, ai dám khẳng định mình được điểm tối đa trong những bài thi trắc nghiệm? Hay ai dám nói rằng mình không sợ thậm chí là yêu thích các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh? Có lẽ những người thực sự dám thừa nhận điều trên là cực kỳ hiếm hoi.Tổng hợp những bài trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A phiên bản mới nhất, hữu dụng nhất, nội dung phong phú, sát với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A nhất.

· Có một cái nhìn khái quát và tổng hợp về dạng bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A.

· Có thêm vốn từ vựng và hiểu thêm về ngữ pháp tiếng Anh cũng như nắm bắt được nhanh và chính xác nội dung trọng yếu của các bài đọc hiểu, từ đó tìm ra đáp án một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

· Học được cách đọc, làm bài trắc nghiệm nhanh và chính xác nhất.

· Bạn có thể tự lên kế hoạch ôn luyện ở nhà mà không cần giáo viên kèm cặp.

Với cuốn Tổng hợp trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho Quý độc giả một tài liệu hữu dụng phục vụ những người yêu thích tiếng Anh và đang ôn thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh trình độ A; hy vọng có thể xua đi nỗi sợ hãi mỗi khi đứng trước các kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh của các bạn. Hãy nhanh chóng để cuốn sách được trở thành cuốn cẩm nang gối đầu giường không thể thiếu của bạn, giúp bạn vượt qua mọi kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A nhé

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A, dowload sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A, Đọc sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A online, Download Ebook Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A free, Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A pdf doc prc, Xem sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A online, review sách Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A