Trang chủ / Sách kinh tế / Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018)

Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018)

Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 120.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Phùng Hiếu
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: PandaBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935077037159
  • Khối lượng: 506.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2018
  • Số trang: 480

Giới thiệu sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018)

Phùng Hiếu

“Thương trường như chiến trường” là câu nói phản ánh đúng bản chất của thị trường kinh doanh hiện nay. Các nhà lãnh đạo hàng đầu được coi là các vị tướng thống trị, dẫn đường chỉ lối doanh nghiệp, quyết định không nhỏ tới sự thành bại của doanh nghiệp. Đặc biệt, kỹ năng lãnh đạo là yếu tố không thể thiếu để đưa các nhà lãnh đạo tới thành công trên thương trường, đánh bại các đối thủ khác. Các nhà lãnh đạo phải luôn trau dồi kỹ năng lãnh đạo thì mới đổi mới doanh nghiệp giữ vững thành công của doanh nghiệp. Một trong những cuốn sách mà các nhà lãnh đạo quan tâm đó là: “Tôn Tử binh pháp tinh tuyển nghệ thuật thương trường”.

Cuốn sách nêu rõ và phân tích cụ thể những quan điểm trong Binh Pháp Tôn Tử, nhìn nhận kỹ năng lãnh đạo theo hướng lý giải của Binh pháp Tôn Tử như là kim chỉ nam để các nhà lãnh đạo học hỏi, ứng dụng và hiểu nó như thế nào trong nghệ thuật kinh doanh cũng như đưa ra các bài học thành công từ những nhà lãnh đạo, các tập đoàn, các công ty lớn từ khi nhìn nhận và áp dụng Binh Pháp vào thương trường.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 96.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018), dowload sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018), Đọc sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018) free, Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018) online, review sách Tôn Tử Binh Pháp – Tinh Tuyển Nghệ Thuật Thương Trường (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Truyền Thông & Kinh Doanh

Khởi đi từ câu hỏi lớn: Tiền là thứ đầu tiên được nhắc đến, còn công chúng liệu là thứ sau cùng?, tác giả cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thực trạng của ngành truyền thông thế giới, với những phương tiện truyền thông mới, những cách ...