Tomato Toeic Compact Part 7

Tomato Toeic Compact Part 7
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 78.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Huy Lâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5x26 cm
  • Ngày phát hành: 06/2009
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Tomato Toeic Compact Part 7

Lê Huy Lâm

Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng anh nói chung mà đang dần đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang phát triển đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thực sự của thí sinh, xét về bản chất nó vẫn là một kỳ thi, nên các thí sinh vẫn cần phải trau dồi các chiến thuật giải quyết các câu hỏi thi cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản ánh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình TOMATO này được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hiệu quả nhất nhằm giúp các bạn đạt được điểm số mong muốn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tomato Toeic Compact Part 7 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tomato Toeic Compact Part 7, dowload sách Tomato Toeic Compact Part 7, Đọc sách Tomato Toeic Compact Part 7 online, Download Ebook Tomato Toeic Compact Part 7 free, Tomato Toeic Compact Part 7 pdf doc prc, Xem sách Tomato Toeic Compact Part 7 online, review sách Tomato Toeic Compact Part 7