Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3)

Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3)
Giá bìa: 106.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Mã Sản phẩm: 12333618
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5x26 cm
  • Ngày phát hành: 05/2009
  • Số trang: 228

Giới thiệu sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3)

Nhiều Tác Giả

Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3)

Các bài thi TOEIC gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thi cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thì nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC , thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản ánh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình TOMATO này đã được các giáo viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Tác giả đã cất công dự thi TOEIC và tiến hành nghiên cứu những câu hỏi sát với thực tế để đúc kết những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất dành cho các bạn.

Hy vọng rằng qua việc sử dụng các tài liệu và vận dụng cách học mà TOMATO đã gợi ý, mỗi người trong các bạn đều có thể đạt được mục tiêu mình đã đặt ra.

Contents:

Phần lý thuyết

Lesson 1: Cách diễn đạt trong kinh doanh 1

Lesson 2: Cách diễn đạt trong kinh doanh 2

Lesson 3: Cách diễn đạt liên quan đến địa điểm cụ thể

Lesson 4: Sắp xếp lịch làm việc, thời gian rãnh rỗi và những vấn đề khác

Lesson 5: Các dạng câu hỏi lác nhau

Lesson 6: Thông báo

Lesson 7: Tin nhắn ghi âm điện thoại

Lesson 8: Chương trình truyuền hình / Quảng cáo

Lesson 9: Nói chuyện/ Thuyết trình

Lesson 10: Chiến lược và trả lời câu hỏi

Actual Tes 1

Actual Tes 2

Actual Tes 3

….

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3), dowload sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3), Đọc sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3) online, Download Ebook Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3) free, Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3) pdf doc prc, Xem sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3) online, review sách Tomato Toeic compact Part 3 Và 4 (Kèm MP3)