Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3

Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3
Giá bìa: 112.000₫
Giá bán: 89.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Người dịch: Lê Huy Lâm
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Mã Sản phẩm: 12333617
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5x26 cm
  • Ngày phát hành: 05/2009
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3

Nhiều Tác Giả

Các bài thi Toeic gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh nói chung mà đang dần đáp ứng đuợc yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh. Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của mình.

Nhưng cho dù Toeic có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh, xét về bản chất thì nó vẫn là một kỳ thi, cho nên thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi thì cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều đó có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi Toeic, thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản anh đúng nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình Tomato này đã được các giáo viên dạy Toeic và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn.

Mục lục:

Lesson 1: Từ vựng liên quan đến mua sắm, nhà hàng

Lesson 2: Từ vựng liên quan đến giao thông, công trường

Lesson 3: Từ vựng liên quan đến nơi làm viêc, thời gian rảnh rỗi

Lesson 4: Cách diễn đạt thể bị động

Lesson 5: Cách trình bày

Lesson 6: Câu hỏi tìm thông tin – câu hỏi có sử dụng từ nghi vấn

Lesson 7: Câu hỏi xác nhân sự thật – câu hỏi thông thường

Lesson 8: Cách diễn đạt đề nghị, yêu cầu

Lesson 9: Cách diễn đạt câu trả lời

Lesson 10: Bẫy đáp án.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3, dowload sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3, Đọc sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3 online, Download Ebook Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3 free, Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3 pdf doc prc, Xem sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3 online, review sách Tomato Toeic compact Part 1 Và 2 – Dùng Kèm 1 Đĩa MP3