Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ

Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Cục xúc tiến Thương mại
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 245.00 gam
  • Kích thước: 18x25 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 165

Giới thiệu sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ

Cục xúc tiến Thương mại

Cục xúc tiến Thương mại

Quan hệ thương mại Việt Nam Hoa Kỳ có bước phát triển mạnh trong những năm gần đây, nhất là sau khi Hiệp định thương mại giữa hai nước được ký kết và có hiệu lực thực hiện. Thị trường Hoa Kỳ được đánh giá là thị trường tiềm ănày có hiệu quả, các doanh nghiệp Việt Nam ngoài việc nắm bắt các nhu cầu thị trường, thông hiểu các chính sách luật lệ, quy định khi xuất khẩu hàng hoá vào Hoa Kỳ, mà còn phải nắm vững thuế quan.
Để kịp thời giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin về hệ thống thuế quan của Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại cho xuất bản cuốn "Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ".
Trong khối đồ sộ của Luật thuế Hoa Kỳ, các tác giả chỉ tóm tắt giới thiệu thuế nhập khảu đối với những mặt hàng mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể xuất khẩu.
Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm đến vấn đề này

 

Ở đâu bán sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ, dowload sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ, Đọc sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ online, Download Ebook Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ free, Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ pdf doc prc, Xem sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ online, review sách Tóm tắt biểu thuế nhập khẩu của Hoa Kỳ