Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng)

Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng)
Giá bìa: 950.000₫
Giá bán: 808.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Thu Giang Nguyễn Duy Cần
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974175032
  • Khối lượng: 750.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 23 x 15.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 328

Giới thiệu sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng)

Thu Giang Nguyễn Duy Cần

Tác giả Thu Giang – Nguyễn Duy Cần là một trong những tác giả có sách bán chạy của Nhà xuất bản Trẻ với các tác phẩm nổi bật như Tôi tự học, Óc sáng suốt, Thuật tư tưởng, Thuật yêu đương, Dịch kinh tường giải…

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm tủ sách Thu Giang – Nguyễn Duy Cần, Nhà xuất bản Trẻ trân trọng ra mắt ấn bản đặc biệt giới hạn tựa sách Tôi tự học để gởi đến quý bạn đọc với những chi tiết đặc biệt như sau:

Bìa cứng – bìa áo, đóng hộp

Ruột in 2 màu với giấy ford Nhật định lượng 120

Gáy mo, ép kim, đóng tép, may chỉ, mạ vàng 3 cạnh sách

Chỉ in một lần duy nhất gồm 500 bản

Đánh số từ 1- 500

Sách Tôi tự học của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

 

Ở đâu bán sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng), dowload sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng), Đọc sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng) online, Download Ebook Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng) free, Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng) pdf doc prc, Xem sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng) online, review sách Tôi Tự Học – Phiên Bản Giới Hạn Có Đánh Số – Tặng Kèm Postcard (đến khi hết quà tặng)