Tội lỗi dưới ánh Mặt trời

Tội lỗi dưới ánh Mặt trời
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 240.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 295

Giới thiệu sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời

Hẳn là trái tim của các con của Chúa có cái ác trú ngụ nên có sự rồ dại hoành hoành trong trái tim của họ trong suốt cuộc đời họ. Tôi đã nghe thấy các ông nói như thế. Ngày nay không ai còn tin cái ác nữa. Người ta giữ nó theo cách tốt nhất chỉ là để phủ nhận cái thiện. Người ta bảo, những kẻ làm điều ác, sẽ gây tác hại mà không biết là do ngu dốt, do thiếu giáo dục, vậy ta nên thương họ thay vì trách họ. Nhưng dầu sao thưa ông Poirot, cái ác là một sự kiện ! Đó là một hiện thực ! Tôi tin là có cái ác cũng như có cái thiện. Cái ác đang tồn tại! Nó còn mạnh! Nó đang điều hành nhiều người!

 

Ở đâu bán sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời, dowload sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời, Đọc sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời online, Download Ebook Tội lỗi dưới ánh Mặt trời free, Tội lỗi dưới ánh Mặt trời pdf doc prc, Xem sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời online, review sách Tội lỗi dưới ánh Mặt trời