Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015

Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015
Giá bìa: 118.000₫
Giá bán: 94.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Anne Taylor
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086840078
  • Khối lượng: 528.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 06/2015
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015

Anne Taylor

Anne Taylor

Toeic Analyst Second Edition được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC. Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng (nghe đọc) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu). Các dạng đề bài lại được chia nhỏ thành các dạng câu hỏi thường gặp, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau.

Các nguyên tắc cơ bản của sách đươc rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) về cơ bản là một bài thi chuẩn hoá do ETS (Educational Testing Service – Dịch vụ khảo thí Giáo dục) biên soạn và do đó có nhiều điểm tương đồng với các dạng bài thi khác của ETS. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi TOEIC và đặc tính của những thí sinh dự thi kỳ này.

Giáo trình cung cấp một số câu hỏi luyện tập được sắp xếp theo dạng câu hỏi nhằm giúp bạn luyện tập các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, sách cung cấp hai bài thi thực hành mô phỏng kỳ thi TOEIC thật sự. Bạn nên làm bài thi thử sau khi ôn tập tất cả nội dung trong sách và hoàn toàn sẵn sàng cho một kỳ thi hoàn chỉnh, có tính thời gian. Để khai thác cao nhất hiệu quả của hai bài thi thực hành này, hãy làm bài trong điều kiện và với giới hạn thời gian như đang thi thực sự.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 94.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015, dowload sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015, Đọc sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015 online, Download Ebook Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015 free, Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015 pdf doc prc, Xem sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015 online, review sách Toeic Analyst Second Edition (Kèm 3 CD) – Tái Bản 2015